Nhìn vào trong


Cái nhìn của bạn sẽ chỉ trở nên rõ ràng khi bạn có thể nhìn vào tâm hồn chính bạn. Ai nhìn ra ngoài, thì mơ mộng; ai nhìn vào trong, sẽ tỉnh thức.

Đặng Nguyễn Đông Vy dịch

.

Your vision will become clear only when you can look into your own heart. Who looks outside, dreams; who looks inside, awakens.

Carl Jung

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Nhìn vào trong”

 1. Chào Đông Vy !
  Câu danh ngôn bạn gửi đến mọi người thật ý nghĩa .Khi nhìn sâu vào nội tâm mình ta mới hiểu cái chân của con người mình một cách thấu đáo không bị cảm giác hay ngoại cảnh đánh lừa mình .Chính lúc đó mình mới tỉnh thức ,biết mình là ai ,và phải làm gì đúng theo tiếng gọi lương tâm ,đúng theo tiếng gọi mà Thượng đế gọi mọi người ” Tiếng gọi lương tâm ”
  Đông vy ơi HP Xin hỏi nhỏ bạn đang làm nghề gì và đang ở địa phương nào? mình rất thích những câu chuyện mà bạn viết rất hay và ý nghĩa .Chúc bạn một năm mới tràn đầy hồng ân Thiên Chúa và chúc bạn luôn có những câu chuyện hay ra mắt ĐCN bạn nhé .Thân chào .
  HP

  Thích

 2. Chào Chị Đông Vy!
  Em rất vui khi đọc những câu danh ngôn do chị dịch, việc đó giúp em nâng cao khả năng ngoại ngữ và làm đẹp tâm hồn mình, sự thật luôn là một và giả dối thì có nhiều hơn, chỉ khi nhìn vào bản chất vấn đề thì ta mới có thể giải quyết vấn đề tròn vẹn chị nhỉ ^^ . Chúc Chị Và Gia Đình Luôn Vu Vẻ.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s