Cầu nguyện với Đức Mẹ Fatima

Chào các bạn,

Vài tuần trước mình cầu nguyện với Đức Mẹ Fatima một chuyện mà mỗi lần nhắc đến là mình unhappy suốt mấy năm liền. Kỳ diệu làm sao, mình cầu nguyện tuần trước, tuần sau đã có kết quả và kết quả thật tuyệt diệu.

Trước hết, để mình kể cho các bạn về Đức Mẹ Fatima.

Đức Mẹ Fatima là một trong số nhiều tước hiệu mà người Công giáo dành cho Maria. Tước hiệu này phát xuất từ việc Đức Mẹ hiện ra 6 lần với 3 em bé chăn cừu làng Fatima (Bồ Đào Nha) là Lúcia dos SantosFrancisco Marto và Jacinta Marto từ ngày 13.5 tới ngày 13.10.1917.

Đây là những lời nói của Đức Mẹ đúng với các điều xảy ra sau này:

Thiên Chúa muốn thiết lập trên thế gian lòng sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ. Nếu điều Mẹ nói với các con được thực hiện (tức là việc thiết lập lòng sùng kính Trái Tim Mẹ), nhiều linh hồn sẽ được cứu và có hòa bình. Chiến tranh sẽ chấm dứt; nhưng nếu người ta không thôi xúc phạm đến Thiên Chúa, một cuộc chiến tranh khốc liệt hơn sẽ xẩy ra vào đời Đức Giáo Hoàng Piô XI. [Giáo hoàng Piô XI tên thật là Ambrogio Damiano Achille Ratti, sinh ngày 31 tháng 5 năm 1857, mất ngày 10 tháng 2 năm 1939. Đây là thời của thế chiến thứ II và khởi đầu của cách mạnh cộng sản trên thế giới]. Một đêm nào đó mà các con thấy xảy ra một ánh sáng lạ, các con hãy biết rằng đó là dấu hiệu cả thể Thiên Chúa tỏ ra cho các con biết rằng Ngài sắp sửa trừng phạt thế giới vì tội lỗi của họ bằng chiến tranh và đói khát, bắt bớ Giáo Hội và Đức Thánh Cha.

Để ngăn ngừa điều này (hình phạt mà Thiên Chúa giáng xuống trên nhân loại vì tội lỗi của họ), Mẹ sẽ đến để xin hiến dâng Nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ và rước lễ đền tạ trong các Thứ Bảy Đầu Tháng. Nếu điều yêu cầu của Mẹ được tuân theo, Nước Nga sẽ trở lại và sẽ có hòa bình. Bằng không, Nước Nga sẽ gieo rắc lầm lạc khắp thế giới, gây chiến và bắt bớ Giáo Hội. Kẻ lành sẽ chịu tử đạo, Đức Thánh Cha sẽ chịu nhiều đau khổ, một số nước sẽ bị hủy diệt. Sau cùng, Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ sẽ thắng. Đức Thánh Cha sẽ hiến dâng Nước Nga cho Mẹ, Nước Nga sẽ trở lại, và một thời gian hòa bình sẽ được ban cho thế giới. [Đây là năm 1989  khi bức tường Berlin sụp đổ và sau đó là Liên Xô và Đông Âu sụp đổ].

(Các bạn có thể đọc thêm tại đây.) 

Lời Đức Mẹ Fatima có thể tóm tắt như sau: “Hãy dâng nước Nga cho Mẹ và Trái tim Mẹ sẽ thắng.”

Vài tuần trước khi nghe lại lời Đức Mẹ, mình liền nghĩ đến những unhappy things của mình, mình liền cầu nguyện với Đức Mẹ: “Mẹ ơi, con dâng điều… cho Mẹ và Trái tim Mẹ sẽ thắng.”

Rồi sau đó dù những điều đó lại tới, mình từ chối follow điều đó (ví dụ như nói chuyện, thảo luận… liên quan đến điều đó) vì mình đã dâng điều đó cho Đức Mẹ rồi. Mình dâng cho Đức Mẹ nghĩa là mình dâng cho Đức Mẹ, trong lòng mình chẳng còn chi, và mình tin Trái tim Mẹ sẽ thắng.

Đúng là Trái tim Mẹ đã thắng. Mẹ đã nhận những điều mình dâng để lòng mình thanh thản và bình an.

Cầu nguyện với Đức Mẹ Fatima thật diệu kỳ.

Pray and see amazing graces.

Phạm Thu Hương

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s