Để năng lượng tích cực của bạn làm việc cho bạn

Chào các bạn,

Ở đời chúng ta luôn phải chờ đợi – thi xong chờ kết quả, làm xong chờ hiệu quả, nói xong chờ phản ứng… Đôi khi ta có thể làm được điều gì đó trong lúc chờ – như là tưới nước xong rồi, thì nhổ cỏ, cắt lá, tỉa cành trong khi nước làm việc với thời gian. Đôi khi ta chẳng làm gì được – như là đọc một bài diễn văn trên TV, rồi chờ phản ứng của báo chí và người dân những ngày những tuần sau đó.

Nhưng không hẳn là bạn không làm gì được trong khi chờ đợi. Trong khi bạn chờ, năng lượng tích cực của bạn vẫn tiếp tục làm việc cho bạn. Ví dụ về bài diễn văn trên TV. Sau khi bạn nói xong, các quý vị báo chí phân tích và bình luận đủ kiểu, người khen kẻ chê. Nhưng trước đó bạn đã tạo nhiều năng lượng tích cực bằng rất nhiều việc thiện lành lo cho người dân. Nói chung là người dân quý bạn. Và dù báo chi có một số người thích bắt bẻ bạn, người dân từ từ để ý đến bài diễn văn và các tranh luận của báo chí về nó, người dân đã thích bạn và có khuynh hướng đồng ý ngay với những nhà bình luận đồng ý với quan điểm của bạn. Đó là năng lượng tích cực của bạn làm việc cho bạn sau khi bạn đã xong việc.

Hoặc báo chí phỏng vấn và hạch hỏi bạn một số điểm trong bài diễn văn và bạn trả lời với một thái độ thân thiện và vui vẻ, năng lượng thân thiện trong những interview đó có thể xoay lòng mọi người về hướng thuận lợi cho bạn hơn.

Nói chung là đôi khi mình chẳng còn làm được gì cả về một vấn đề, nhưng năng lượng tích cực của mình thì có thể làm việc ngày đêm, mọi nơi, mọi lúc, trong lòng mọi người.

Các trường phái tâm linh cũng có cùng tư duy. Người của đa số tôn giáo đều nói “mình làm hết sức rồi, để đó Trời lo”, hay “phó thác mọi sự vào tay Chúa”. Đó cũng là cách bạn tạo ra năng lượng tích cực làm việc cho bạn, vì khi bạn đặt mọi sự vào tay Trời, bạn bình an và thoải mái, và do đó tạo ra rất nhiều năng lượng tích cực sẽ làm việc cho bạn.

Các bạn thấy, thế giới tâm linh và thế giới cát bụi cũng chỉ là một.

Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

Mến,

Hoành

© copyright 2021
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Để năng lượng tích cực của bạn làm việc cho bạn”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s