Tín điều của sinh viên

Ngày hôm nay, ngày mới này, tôi là một sinh viên thành công. Qua một đêm tâm trí và cơ thể tôi đã sản sinh ra hàng ngàn tế bào mới để cho tôi những lợi thế lớn nhất có thể. Tôi được sinh lại, được tiếp thêm sinh khí và tràn đầy năng lượng.

Tôi hiếm có và giá trị, duy nhất trong toàn thể vũ trụ. Tôi là phép lạ đang xảy ra của tự nhiên. Tôi có tiềm năng không giới hạn. Tôi tin vào khả năng, thái độ và mục tiêu của tôi. Tôi xứng đáng trở nên vĩ đại vì tôi là người quan trọng nhất trong thế giới của tôi.

Ngày hôm nay tôi đẩy tôi tới những giới hạn mới. Tôi sử dụng những kĩ năng và kiến thức mỗi ngày. Tôi bắt đâu một ngày với thành công và kết thúc với thành công. Tôi đang vươn đến mục tiêu mỗi ngày và tôi háo hức kiếm tìm mục tiêu.

Tôi hành động tích cực và vui thích, hoàn toàn chấp nhận chính mình cũng như những người khác. Tôi sống hết mình bằng cách trải nghiệm vô hạn cuộc sống này. Tôi ôm lấy cuộc sống. Tôi đến với mỗi lớp học, mỗi cuốn sách, và mỗi bài tập với say mê, hạnh phúc và niềm vui. Tôi khát khao kiến thức. Tôi mong được đọc và tin vào tín điều này mỗi một ngày.

Tôi là một sinh viên tích cực và thành công. Tôi biết mỗi bước đi tôi phải đi để tiếp tục được như thế. Tôi rất rõ ràng về các mục tiêu của mình và nhìn thấy tôi đang vươn tới chúng. Giờ đây tôi nhận ra tiềm năng vô hạn của tôi, vì thế, gánh nặng của tôi nhẹ đi. Tôi cười và cười thật to. Tôi đã trở thành người sinh viên vĩ đại nhất thế giới.

Hoàng Khánh Hòa dịch
.

A Student’s Creed

Today, this new day, I am a successful student. Overnight my mind and body have produced thousands of new cells to give me the greatest advantages possible. I am born anew, revitalized, and full of energy.

I am rare and valuable; unique in all the universe. I am nature’s greatest miracle in action. I have unlimited potential. I believe in my abilities, attitudes, and goals. I am worthy of greatness because I am the most important person in my world.

Today I push myself to new limits. I use my skills and knowledge every day. I begin the day with a success and end it with a success. My goals are being reached every day and I seek them eagerly.

I act positively and happily, fully accepting myself and others. I live to the fullest by experiencing life without limits. I embrace life. I approach each class, each book, and each assignment with enthusiasm, happiness and joy. I thirst for knowledge. I look forward to reading and believing this creed each and every day.

I am a positive and successful student. I know each step I must take to continue to be that way. I am clear on my goals and see myself reaching them. I now realize my infinite potential, thus, my burden lightens. I smile and laugh. I have become the greatest student in the world.

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Tín điều của sinh viên”

 1. Và, bản thân sự ra đời của mỗi một chúng ta đã là một thành công. Một chú tinh trùng vượt qua triệu triệu tinh trùng khác để chui được vào trứng, thụ tinh. Và mẹ của mỗi chúng ta đã gìn giữ hơn chín tháng mười ngày cho sự ra đời hoàn hảo của mỗi chúng ta. Bởi vậy, mỗi chúng ta sinh ra đã là một thành công và mỗi chúng ta lớn lên để thành công :). OK?

  Dear Khánh Hòa,

  Chị vẫn thường xuyên đọc bài của Hòa và chọc lọc in ra cho con gái lớp 8 của chị những bài phù hợp, chỉ có điều là không kịp comment lúc bài “mới ra lò” thôi. Ví dụ những bài gần đây nhất là bài này, Người họa sĩ giàu có, chia sẻ kinh nghiệm du học …

  Cám ơn Khánh Hòa nhiều. Em đang bị mẹ con chị “theo dõi” :).

  See you.

  Phương Thảo.

  Thích

 2. Hi chị Thảo…chị làm em “run” quá…hóa ra có “cảnh sát” mẹ và con đang theo dõi em huhu :((

  Just kidding 😀 hii. Biết chị và con gái đọc bài của em thường xuyên là em thấy hạnh phúc lắm rồi. Chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe và nhiều tiếng cười chị nhé 🙂

  E Hòa

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s