Love will keep us alive

Chào các bạn,

Mình nhớ một lần mình bị đói khủng khiếp khi tham gia thu thức ăn thừa ở các nhà hàng khoảng sau 22h đêm. Mình đi cùng với các bạn. Lúc đó đói quá, mình cũng có ý là xin mấy mẩu bánh mỳ mà tụi mình xin được từ mấy nhà hàng để ăn tạm. Nhưng thấy không ai làm vậy, các bạn không thấy ai kêu đói cả cả nên mình lại thôi giữ bụng đói 😀 . Bình thường mình luôn có đồ ăn nhẹ trong người vì có thể bị đói bất cứ lúc nào. Nhưng hôm đó mình từ trường tầm 8h tối về thế là đi thẳng đến chỗ hẹn, thể nào mà lại không còn gì ăn trong người hết .

Bình thường mà bị đói thì chân tay run lập cập, hoa mắt chóng mặt không làm gì được hết kể cả nói, chưa kể là rất dễ bị phát khùng. Thế mà lần đó mình chẳng hiểu sao vẫn có thể đi bộ 2 tiếng từ 10-12h đêm vừa đi vừa trò chuyện đủ thứ, mặc dù bụng đói khủng khiếp. Xong việc về đến nhà mới bắt đầu ăn đêm và mặc dù là mình cũng không hay ăn đêm 😀

Có lẽ bài này phù hợp với cái bụng đói lúc đó của mình.

When we are hungry, love will keep us alive

Mời các bạn

Thu Hằng

Một bình luận về “Love will keep us alive”

  1. Bụng đói mà làm việc liên tục như thế cũng không tốt đâu, lần sau ghé cửa hàng nào đó mua cái bánh mì hoặc fast food ăn tạm cho đỡ đói để tiếp tục công việc Hằng nhé!
    Cảm ơn Hằng vì đã giới thiệu một bài hát hay!
    P/S: Châu thấy Hằng toàn ăn rất muộn mà. 😛

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s