Stepping on the rainy street

Dear brothers and sisters,

I often re-read my old writings because of many different goals: to learn from experience, to develop ideas, to analyze ideas more… However this is a special writing. I wrote it in June 2013, and I wrote it with my stepping heart.

I’ve not listened to the song (in the writing) for a long time. Tonight I accidentally meet the writing, so I listen to the song. I’m happy as those old days.

Enjoy and have a nice day.

PTH

***

The Daydream – Những khúc nhạc vui

Ngày 7-6-2013

thedaydream1 (1)

Chào các bạn,

Mình thích bài Stepping on the rainy street – Nhún nhảy trên đường mưa. Bạn có thích nhún nhảy không, vừa đi vừa nhảy chân sáo vừa hát vang một bài? Duỗi 1 bàn chân ra, nhún người xuống, chân kia nhón lên, tay vươn cao và quay vòng như 1 động tác bale, miệng nở một nụ cười hàm tếu. Bạn có thích vậy không? 😀

Mùa hè hay có những cơn mưa bất chợt. Những giọt mưa nhảy tanh tách trên đường phố thật vui tai, vui mắt. Những giọt mưa làm bạn thoáng đãng. Những giọt mưa làm bạn hân hoan với cuộc sống và mỉm cười với bất kỳ người nào đi ngược chiều. Bạn có thích nắm tay một người bạn cùng dạo bước dưới mưa không? 🙂

The Daydream là một nghệ sĩ dương cầm kín đáo, công chúng ít được biết về ông, chỉ biết ông là một người Hàn gốc Hoa, năm nay khoảng gần 40 tuổi. Ông bắt đầu học đàn từ năm 5 tuổi.

Mình thấy lòng hân hoan và yêu đời với những khúc nhạc này.

Mời các bạn cùng nghe nhé:


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s