Dạy con

Chào các bạn,

Đương nhiên nói đến dạy con thì ai cũng biết đó là một đề tài nhiều khó khăn, đặc biệt là con tuổi teen, với đủ thứ problems của tuổi đang lớn. Nhưng mình sẽ chỉ các bạn một phương pháp giản dị mà mức thành công thì rất cao, vì mình đã sử dụng với các con mình, cháu mình, và nhiều cộng sự và học trò của mình.

Đó là: Sống tư duy tích cực với con cái trong nhà.

Bạn chỉ cần sống tư duy tích cực, chẳng cần phải làm gì khác. Con cái trong nhà luôn học theo bố mẹ, không phải là điều gì bố mẹ giảng, mà là điều gì bố mẹ làm. Con cái tự nhiên học theo bố mẹ mà cũng chẳng biết mình học, bắt chước rất tự nhiên trong tiềm thức.

Nếu bạn sống tư duy tích cực thì con bạn sống tư duy tích cực, và đó là vốn liếng để con bạn chiến thắng mọi thứ và chắc chắn thành công trên đời, dù bạn định nghĩa thành công là gì.

Nhưng vấn đề là: Bạn có biết sống tư duy tích cực không?

Tư duy tích cực là một nghệ thuật sống cao độ đến mức mà 99,99% người của thế giới không đủ tích cực, nhưng họ luôn nghĩ là họ tích cực.

Nếu bạn muốn học tích cực đường triệt để, bạn đến cột bên trái trang ĐCN, click vào chuỗi bài “Tư duy tích cực”, trong đó có hơn 3 ngàn bài trà đàm của mình và một số bài của các bạn khác. Nơi nào không hiểu thì comment vào bài đó để hỏi mình.

Chúc các bạn sống tích cực trước mặt con cái.

Mến,

Hoành

© copyright 2019
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s