Cuộc đời hạnh phúc

Chào các bạn,

Thượng đế là Cha, yêu bạn vô cùng, và muốn là bạn của bạn để luôn gần gũi bạn. Vậy có nghĩa là gì? Nghĩa là, cuộc đời bạn hạnh phúc. Nếu bạn gần Cha, bạn nhất định phải có hạnh phúc.

Cha muốn bạn được gì? Đương nhiên Cha muốn bạn có nhà có cửa, có công ăn việc làm, có tình duyên đẹp, thành công trên đời, học giỏi, học cao, nhiều phần thưởng, kinh doanh tốt, trái tim tinh khiết, yêu thương mọi người… Hầu như điều gì bạn muốn mà nằm trong ý Cha thì Cha cũng muốn cho bạn. Kinh doanh chẳng hạn, nếu bạn muốn kinh doanh thành công lớn để giúp công ăn việc làm cho nhiều người và phát triển đất nước, nhất định là Cha sẽ hỗ trợ bạn, nếu bạn nhờ Cha hỗ trợ. Người Cha nào của thế giới lại có thể nói “không” khi con mình nhờ hỗ trợ cho một dự án kinh doanh như thế.

Cha không muốn bạn khổ, không muốn bạn đói, không muốn bạn thất nghiệp, không muốn bạn học chẳng vô… Không có một Thượng đế muốn ai trên đời đau khổ (dù thiên hạ, trong tham sân si của họ, đã biến Thượng đế thành một ông già dữ dằn và nhiều khi gian ác). Cha muốn bạn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, thành công…

Bạn chỉ cần có 3 điều để được mọi điều bạn muốn:

– Mục tiêu của bạn là phục vụ người, phục vụ đời, dù công việc đó là gì – mở công ty thời trang, mở bệnh viện, mở quán phở, làm nhà khoa học… Bạn không nên làm gì chỉ để cho bạn là chính.

– Nhờ Cha hỗ trợ bạn thường xuyên. Trước khi làm quyết định lớn nhỏ gì cũng để ra 2, 3 giây hỏi Cha: “Thế này được không Cha?” Rất nhiều khi bạn sẽ biết là Cha ừ, đôi khi bạn cảm thấy Cha chưa ủng hộ. Communication thường xuyên này rất quan trọng, vì nó giữ cho bạn tránh được những quyết định chỉ vì “tôi” là chính – bạn không nhận ra nhưng Cha nhận ra và sẽ signal cho bạn nếu bạn quan tâm.

– Và tập trung làm việc siêng năng và nghiêm chỉnh để đạt được mục tiêu của bạn – Cha hỗ trợ, nhưng bạn làm việc.

Siêng năng là làm tử tế mỗi ngày (trừ ngày nghỉ của bạn) để tiến tới mục tiêu. Nghiêm chỉnh là hãy làm với hỗ trợ của Cha và không có hỗ trợ ma đạo (nhũng lạm, hối lộ, gian dối…) Một là bạn tin Cha, hai là bạn tin vào ma đạo của bạn. Không có đường giữa.

Những khổ đau và thất bại ở đời thường là do chính ta – tham sân si, kiêu căng, lười biếng, tiêu cực… Cha chẳng ủng hộ những chuyện đó, nhưng Cha chẳng rớ vào đời bạn được nếu bạn không ngỏ ý nhờ Cha giúp.

Đôi khi Cha cố tình cho bạn một bài tập khó khăn, để bạn trở thành mạnh hơn và giỏi hơn. Nhưng Cha sẽ không cho bạn bài tập nào mà bạn không kham nổi, dù là bạn có cảm tưởng bạn sẽ không vượt qua được, nhưng Cha đã biết trước là bạn sẽ ra trường.

Các bạn, chúng ta có Thượng đế yêu thương chúng ta đến mức không thể có cách nào để diễn tả đủ, ngoài chữ “vô lượng”. Hãy tựa vào Cha để Cha giúp bạn phát triển mọi tài năng và ước muốn của bạn, cho thế giới này.

Cha muốn bạn hạnh phúc lớn và thành công lớn trên đời. Cha luôn như thế với các con. Nếu bạn yêu con bạn một, nhân lên vài tỉ lần, đó là tình yêu Thượng đế dành cho bạn.

Thượng đế là tình yêu. Cha sẽ hỗ trợ bạn có được mọi thứ bạn muốn được, nếu đó là vì bạn yêu thương mọi người (và không vì riêng bạn).

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công và có Thiên đàng tại đây lúc này (và cả Thiên đàng đời sau).

Hãy vui lên và ca hát, vì đời bạn hạnh phúc.

Mến,

Hoành

© copyright 2019
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một bình luận về “Cuộc đời hạnh phúc”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s