Kevin Kern

 

Chào các bạn,

Kevin Kern (tên thật là Kevin Lark Gibbs), sinh ngày 22 tháng 9 năm 1958, tại Detroit, Michigan, Mỹ. Ông là một nghệ sĩ piano, sáng tác và thu âm các bài nhạc thuộc thể loại New Age là chủ yếu và được công nhận là một đại diện cho phong cách nhạc New Age. Ông bị mù bẩm sinh.

Ông bắt đầu chơi piano lúc 18 tháng tuổi, bài “Silent Night”. Khi lên 4 tuổi, ông bắt đầu học piano và lên 8 tuổi thì bắt đầu sáng tác.

Album đầu tay In the Enchanted Garden phát hành năm 1996, xuất hiện liên tục trên các bảng xếp hạng Billboard trong suốt 26 tuần.

Có thể bắt gặp âm nhạc của ông trong các bộ phim truyền hình nhiều tập nổi tiếng của Hàn Quốc như các bản “Summer Daydreams”, “Le Jardin” và “Return to Love”, đã thực sự được ưa thích trong bộ phim “Trái tim mùa thu”. Không chỉ có thế, nhạc của ông còn được sử dụng trong Thế vận hội Mùa hè năm 2000 và những sự kiện trọng đại khác.

Mỗi lần nghe nhạc của Kevin Kern thì mình thấy ..như đang bay! 🙂

Mời các bạn cùng nghe vài bản nhạc:
 

 

 
 
Đây là bài dân ca Hàn Quốc, Opa Kok Seng. Âm điệu rất vui nhộn, hài hước. Kevin Kern biểu diễn bài này vào ngày 27/5/2006 tại Trung tâm Posco, Seoul, Hàn Quốc.
 

 

Một bình luận về “Kevin Kern”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s