Tình Blog

Sáng ngày 20-3-2011 nhóm tác giả và bè bạn tổ chức giới thiệu cuốn sách “Tình Blog” tại Lầu 3 Nhà hàng Lotteria – 23 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Tác phẩm gồm 46 bài văn xuôi và thơ của hơn 40 tác giả, hầu hết là các Blogger, với các bút danh ảo trên mạng, cuốn sách dày 312 trang, do Nhà xuât bản Hội Nhà văn vừa ấn hành.

Nhiều nhà văn nhà thơ, nhà nghiên cứu, nhiều phóng viên báo chí, đài phát thanh truyền hình, các Blogger và những người yêu văn thơ đã đến dự.

“Tình Blog” có sự góp mặt của trên 40 Tác giả, hầu hết đều là cư dân mạng của Ngoisaoblog. Họ là những cây bút nghiệp dư đã có nhiều bài viết trên các báo và tạp chí như Chiến C6, Nhóm Tác giả Hoa Hải Đường, Bi Kính lúp, Nỗi nhớ Sông Hương…, bên cạnh đó còn sự góp mặt của những cây bút chuyên nghiệp như nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, nhà thơ Thục Chi, nhà thơ Thủy Hường Dương… Điều đặc biệt ở “Tình Blog”, chúng ta có thể thấy sự sáng tạo rất hiện thực đằng sau những trang viết của các Tác giả mang tên ảo.

Trong số 46 tác phẩm trong “Tình Blog”, chúng ta sẽ được thưởng thức những bài tản văn chứa chan tình đời, tình người, những truyện ngắn mang hơi thở xã hội đương đại qua ngòi bút nghiệp dư nhưng đầy triển vọng… và những bài thơ đầy chất lãng mạn, ngọt ngào.

Ban biên soạn “Tình Blog” đã bỏ nhiều công sức tuyển chọn kỹ lưỡng. Hi vọng, “Tình Blog” sẽ góp phần tôn vinh những tác phẩm văn học mạng.

Trong thời gian tới cuốn “Tình Blog” được nhóm tác giả và bè bạn tổ chức giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức quyết định dành toàn bộ số tiền bán sách để làm công tác từ thiện.

Trần Vân Hạc

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Tình Blog”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s