Đi và Đến với DRD

Đi ra thế giới bên ngoài: điều đó bao giờ cũng có sức hấp dẫn đầy mê hoặc với mình thời trẻ, và ngay cả bây giờ khi đã sắp cầm trong tay cái sổ lương hưu. Mình luôn tâm niệm lời dạy của Đạt Lai Lạt Ma, về một trong những bí quyết sống hạnh phúc “ Mỗi năm một lần đi tới một nơi nào đó mà mình chưa từng đến”, nhưng vì hoàn cảnh gia đình và công việc dạy học nên ít khi thực hiện được. Bấy lâu, mình tự an ủi rằng tuy chưa đến được nhiều nơi mới, chí ít mình đã có thể tìm về những yêu thương xưa: Sài Gòn, Nha Trang và Đà Lạt.

Những ngày tháng ba 2010 này dường như mình đi nhiều quá! Tạm gác lại những bận rộn của công việc và gia đình, đi theo tiếng gọi của những niềm yêu, của sự quyến rũ cho một cuộc viễn du. Giờ đây trong mình còn đọng lại vô vàn cảm xúc từ những chuyến đi.

Những cuộc ra đi, đến những nơi mới gặp gỡ, tạ từ – với thật nhiều cảm xúc và lưu luyến đã để lại một dấu ấn sâu nặng và tốt đẹp trong lòng. Mình đã có những trải nghiệm dễ chịu thích thú ở những nơi mới qua, thấy được rằng đất nước mình giàu đẹp và xao xuyến một tình yêu quê.

Này Tây Đô duyên dáng với đêm hóng gió ở bến Ninh Kiều ngắm người ta dạo mát. Mình đã cuốc bộ một chặng rất dài với đôi chân thường vội để bước chậm đến một quán bình dân, thưởng thức món bánh chạo tôm được giới thiệu là một trong những món đặc biệt của Cần Thơ. Ngon thực cũng vì đói nữa do đi bộ. Thực thú vị với cảnh sông nước chợ Nổi Cái Răng tấp nập buôn bán trên ghe của người nông dân Nam bộ. Khi ngồi xe dạo qua phố phường tráng lệ của Đà Nẵng, mình cảm nhận rõ ràng sự thay đổi rất tốt đẹp của thành phố (có ngôi trường đại học ở đó mình có nhiều kỉ niệm trong đời )- so với 22 năm trước. Rồi một ngày vui đón gió và nắng trên thuyền máy, ngao du 6 tiếng trên sông Thu Bồn, để thấy cảnh quê hương mình tuyệt đẹp, nhất là khi đồng hành có những anh – chị – em mến yêu.

Nhưng xin được các bạn dành sự chú ý cho một địa điểm tại Sài Gòn – một thành phố quen thuộc mình vẫn đi về mỗi năm vì những thâm tinh theo tiếng gọi của yêu thương : Nơi ấy là Hội quán Đời Rất Đẹp– một nơi mình mới đến lần đầu mà sao cảm thấy quen thuộc và thân thương quá! Cái tên Đời Rất Đẹp cứ như những nốt nhạc vui, êm dịu ngân nga trong lòng, giống như giai điệu của bản nhạc Beautiful That Way của nhạc sĩ Nicola Piovani do Noa hát trong phim Life Is Beautiful mình từng đưa link và giới thiệu với các bạn ở đây:

Beautiful That Way

Chính vì những cảm xúc tuyệt vời của nhóm chúng mình trong đêm hôm đó, nên mình muốn gửi lời cám ơn đến Đàm Lan, người đã giới thiệu- kết nối cho cả nhóm đến với những người bạn ở hội quán DRD. Vâng Đời Rất Đẹp, một nơi gặp gỡ của những tình yêu lớn với cuộc đời, với con người, nơi hội tụ những nụ cười rộng mở sáng tươi, vượt lên thân phận của kiếp người, toạ lạc tại một địa điểm yên tĩnh khung cảnh thật đẹp ở số 91/ 6N đường Hoà Hưng, Phường 12 Quận 10., thành phố Hồ Chí Minh.

Có lẽ Đời Rất Đẹp chưa được nhiều người biết đến, bởi DRD mới được khai trương ngày 12/ 3/ 2010. Cả nhóm không thể đến vào đêm khai trương hội quán như ý muốn, nhưng đêm 23/ 3 / 2010 tại hội quán là một đêm rất đẹp, rất thơ và đầy nhạc của cả nhóm. Mọi người có mặt đã đồng cảm sâu sắc và ngập tràn hạnh phúc.

Các bạn và học trò thân đều biết mình vô cùng yêu thích nhạc Trịnh Cộng Sơn. Mình đã giới thiệu giọng ca Thuỷ Tiên với CD đầu tiên của người ca sĩ rất đặc biệt này cho các thân hữu. Sự ngưỡng mộ của mình với Thuỷ Tiên và Trịnh Công Sơn không chỉ dừng ở đó, mà từ thành phố núi xa xôi mình đã về tận Sài Gòn để được nghe Lệ Thu với Thuỷ Tiên và các ca sĩ khác vào một đêm Rơi Lệ Ru Người tôn vinh Trịnh Công Sơn. Hơn thế nữa, những nhân vật của Đời Rất Đẹp trong phim ảnh, và âm nhạc, trong hiện thực được ca ngợi ở những bài viết trên trang ĐCN, trong đó có sự khâm phục dành cho ca sĩ vượt lên số phận Thuỷ Tiên trong Hạt Giống Tâm Hồn – Quyền Lực Đích Thực

Hạt giống tâm hồn – Quyền lực đích thực

Trên bài Bạn Biết Giá Trị Của Mình

Đêm đó tại Đời Rất Đẹp, một bất ngờ thật thú vị khi cả nhóm được gặp ca sĩ Thuỷ Tiên, cùng với Chị Hoàng Yến, một nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước được mệnh danh: “ Người Mang Trái Tim Không Khuyết Tật “ của hơn 30 bài viết trên các báo và tạp chí gần đây. Thạc sĩ Võ thị Hoàng Yến là người sáng lập và điều hành chương trình Khuyết Tật và Phát Triển từ năm 2005, cũng là một giảng viên giảng dạy môn Hành Vi khoa Xã Hội Học ĐH Mở – Bán Công TP.HCM. Tháng 11 -2009, chị đã được trao giải Kazuo Itoga (Kazuo Itoga Memorial Prize), giải thưởng tôn vinh những cá nhân ở châu Á – Thái Bình Dương có những đóng góp nổi bật cho cuộc sống của người khuyết tật. Các bạn có thể đọc để hiểu thêm về DRD ( Đời Rất Đẹp) trên website http://www.drdvietnam.com

Và về chị Hoàng Yến trên rất nhiều link của các website và báo mạng khi bạn google tên Võ thị Hoàng Yến.
hay trên link này : http://drdvietnam.com/page/YenVo

.

Xin được trích dẫn ở đây một đoạn ngắn trong bài trả lời của Hoàng Yến cho VTV-Sức Sống Mới, (tác giả đã gửi cho nhóm của mình) để các bạn có khái niệm về DRD.

Hội quán DRD – Đời Rất Đẹp là ý tưởng của người sáng lập DRD- Chương trình Khuyết tật và Phát triển (Disability Resource and Development) và được sự đồng tình ủng hộ của tất cả các thành viên của DRD và bạn bè thân hữu. Đời Rất Đẹp nhằm tạo một sân chơi cho NKT, một nơi NKT có thể gặp gỡ, trao đổi, tham gia sinh hoạt với những người bạn không khuyết tật trên cơ sở bình đằng về cơ hội và cùng giúp nhau phát triển. Bao năm qua chúng ta vẫn kêu gọi NKT hòa nhập XH, khuyến khích và khích lệ các thành viên khác trong XH tạo điều kiện để NKT hòa nhập. Nhưng hòa nhập thế nào được khi mà môi trường sinh hoạt còn đầy rào cản, các nơi sinh hoạt vẫn không thể nào tiếp cận được, khi vẫn còn nhiều người nhìn NKT với ánh mặt tội nghiệp hay không thoải mái với cảm giác bị làm phiền khi NKT cần giúp đỡ.

Khi NKT đến hội quán họ sẽ cảm nhận được đây là “nơi của họ”, một nơi để họ cảm thấy rằng mình không hề đơn độc, một nơi họ có thể thể hiện khả năng/ tài năng của mình, một nơi họ có thể chia sẻ những khát khao về cuộc sống.Người không khuyết tật đến với hội quán để thấy rằng NKT không hề thiếu khả năng, không phải chỉ là gánh nặng cho gia đình hay xã hội mà họ vẫn có thể vui sống, làm việc, và cống hiến nếu họ có được cơ hội.

Khi đến với hội quán, tham gia các sinh hoạt, thật sự chia sẻ và thật sự lắng nghe – nghĩa là thật sự mở rộng trái tim để có thể đến được với nhau – ta sẽ cảm nhận được rằng Đời Rất Đẹp chứ không không phải “Đời sao mà chán quá!” như ta vẫn thường nghĩ khi cảm thấy cô đơn, hay trong khi tuyệt vọng….

Phần bất ngờ nhất của đêm 23/ 3 là nhóm chúng mình được nghe ca sĩ Thuỷ Tiên hát live, cùng giọng hát khi solo khi hát bè tuyệt vời, với ngón đàn tài hoa của chị Hoàng Yến. Cảm hứng và sự đồng cảm sâu sắc đã khiến cả nhóm lắng hồn mình theo những bài hát của Trịnh Công Sơn. Mình đã nghe không biết bao lần những bài hát do Thuỷ Tiên và các ca sĩ khác hát live hay trực tiếp trên TV, và CD như Rừng Xưa Đã Khép, Em Hãy Ngủ Đi, Xin Cho Tôi, Biết Đâu Nguồn Cội, Để Gió Cuốn Đi, …, nhưng chưa bao giờ lại thấy xúc động và hay đến vậy!

Vì thế, chị Tuý Phượng với cảm hứng dạt dào, đã lên hát rất tuyệt Hai Bài Không Tên số 1 và 2 của Vũ Thành An. Thuỳ Dương, cô em hiền như maseur của cả nhóm cũng góp giọng ca trong trẻo ngọt ngào qua Biển Nhớ, và Cho Đời Chút Ơn.

Bài hát cuối cùng, Hãy Yêu Nhau Đi, bài hát chưa đựng triết lý sống của mình đã khép lại một đêm ấm áp, trải lòng ra với chuyện của chúng mình, chuyện của những người dũng cảm vượt lên số phận, đầy ắp tiếng cười sau những giây phút lắng hồn với âm nhạc:

…..
Hãy ru nhau trên những lời gió mới
Hãy yêu nhau cho gạch đá có tin vui
Hãy kêu tên nhau trên ghềnh dưới bãi
Dù mai nơi này người có xa người

Hãy yêu nhau đi bên đời nguy khốn
Hãy yêu nhau đi bù đắp cho trăm năm
Hãy yêu nhau đi cho ngày quên tháng
Dù đêm súng đạn, dù sáng mưa bom


Hãy trao cho nhau muôn ngàn yêu dấu
Hãy trao cho nhau hạnh phúc lẫn thương đau
Trái tim cho ta nơi về nương náu
Được quên rất nhiều ngày tháng tiêu điều

Hội Quán DRD đang ở những ngày đầu tiên của tháng khai trương, còn mới mẻ. Với chi phí phải bỏ ra cho việc thuê mặt bằng rộng rãi, thoáng mát, ở một nơi yên tĩnh( với mức 34 triệu đồng / tháng), và trăm nghìn những thứ phải lo toan để có được một hội quán kết nối những trái tim, làm nơi sinh hoạt, học tập và huấn nghệ, … vì sự phát triển của cộng đồng PWDs, mà nhiều người cho rằng đây là một ý tưởng rất liều lĩnh của chị Hoàng Yến, DRD thực sự rất cần được mọi người chúng ta, nhất là các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh biết đến và nhiệt tình ủng hộ.

Rất mong các bạn sẽ quan tâm, đọc các thông tin về dự án và chương trình Khuyết tật và Phát triển, về hội quán DRD của chị Hoàng Yến trên www.drdvietnam.com và xin mời các bạn thử một lần ghé thăm hội quán vào một lúc nào đó trong ngày hay đêm, một mình hay với cả nhóm bạn, càng đông càng vui. Chắc chắn rằng các bạn sẽ hài lòng với không gian, cảnh vật, cách bài trí, các món giải khát, và yêu mến những người làm việc ở DRD.

Các bạn đừng quên quảng bá cho thật nhiều người biết và đến với DRD trong 2 chương trình đặc biệt cho 3/ 4 và 9/ 4, nhân kỉ niệm ngày giỗ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Như thế là các bạn đang góp phần ủng hộ cho sự phát triển của Chương trình Khuyết tật và Phát triển, cộng đồng PWDs, và Đời Rất Đẹp .

Sắp tới ngày giỗ thứ 9 của người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, xin các bạn một phút tưởng nhớ, thắp nén hương lòng đến người nhạc sĩ, mà âm nhạc của ông chúng ta ai cũng đắm say.

Thân ái chúc các bạn một ngày vui với những bài hát nhạc Trịnh bạn sẽ nghe trong ngày hôm nay, ngày mai 1/ 4 trên ĐCN và sắp tới ở DRD, số 91/ 6N đường Hoà Hưng, Phường 12 Quận 10., thành phố Hồ Chí Minh.


.
.

Một suy nghĩ 19 thoughts on “Đi và Đến với DRD”

 1. Bao giờ anh Hoành về VN, nhất định anh em mình sẽ tới đó hát, anh Hoành nhỉ!
  Xong quay phim và upload lên You Tube cho bà con nghe.
  (nghe xong đừng…chạy là được) hihi..

  Thích

 2. Trồi ôi!!!!!! Nhìn Miss Huệ nhà mềnh kìa!!!! 😀 Trông cô hát rất “sung” nha!!! ^^! Mọi người hạnh phúc ghê ấy, trông khuôn mặt ai cũng toát lên vẻ thoải mái và toại nguyện. Đúng là cô cũng nên có những thời gian cho riêng mình, để “relax”…cô nhỉ?! ^^ hihi!
  Hội Quán DRD đúng là đẹp thật! (theo nghĩa … “khung cảnh” ý… Sài Gòn mà cô nhỉ?! Kiểu của mấy cái ghế cũng dễ thương ghê. Cháu là cháu cực khoái mấy chiếc lồng đèn “na ná” giống Trung Quốc ấy…nhìn ko những thơ mộng mà còn huyền ảo nữa!
  Nhớ về những kỷ niệm đẹp để làm vui lòng mình cô nhỉ?! Dù điều đó chỉ là quá khứ, nhưng sống trong niềm vui luôn là thói quen của con người…một thói quen tốt!
  Chúc cô một buổi chiều thật mát!

  Thích

 3. Chị ơi! Em rất xúc động khi được nhìn lại những hình ảnh của hôm đó! Thật là ngọt ngào và trào dâng cảm xúc. Em rất khâm phục ở chị Hoàng Yến, bạn Thủy Tiên một sức mạnh của tình yêu cuộc đời, yêu con người các chị ấy đã đến với những mảnh đời bất hạnh, bằng một ánh sáng “Đời Rất Đẹp” gói gọn trong 3 chữ thôi, mà đã làm cho những người như em,phải xét lại mình có lẽ mình chưa thực hiện tốt trách nhiệm được làm người. Khi chị cùng HY và TT hát bài Yêu nhau đi, em đã thấy mình như nhỏ bé và vô dụng biết bao, một hình ảnh như vầng trăng sáng đẹp lạ lùng đã thôi thúc em xét lại lòng mình để vươn lên cùng ánh sáng! Cảm ơn chị! Cảm ơn những người bạn và cảm ơn ” Đời Rất Đẹp”
  Chị Phượng ơi! Hôm đó chj hát hay quá! Dù chị bị khan tiếng một tí, nhưng hình như khàn vậy, nó lại có một cái lạ ngọt ngào và lãng mạn. Hì… thiệt á! Chị nè! Hôm đó em cảm nhận chị là người của sân khấu, của ánh đèn, thế giới của chị là tiếng hát của lòng mình cất lên từ máu của trái tim. Em rất hạnh phúc khi được nghe trực tiếp tiếng hát của Nghệ sĩ Linh Phượng!!!

  Thích

 4. Quỳnh Linh ơi. DRD luôn mở cửa hang ngày và sớm mà. Nêu muốn biết rõ hơn, em gọi đến số này nhé. 0838683149 nha.
  Chị Huệ ơi. Em cảm ơn mọi người đã dến được với nhau. Những nụ cười những tiếng hát ấy là món quà rất đẹp cho em rồi đó. Duyên đời đưa đẩy mà. Những người có tình thì ắt phải gặp được nhau thôi. Nếu không thì làm sao “Yêu nhau” được, chị nhỉ.

  Thích

 5. Và đêm 23/03 ấy, nhóm mình đã trân trọng ghi xuống sổ của Hội Quán: “Đêm nay rất vui, đêm của hát và cười. Có những nụ cười ngưỡng mộ 2 nụ cười”. Đó là 2 nụ cười rất vui, rất tươi của chị Hoàng Yến và Thủy Tiên lúc họ đàn và hát.

  Thật sự là em đã “xem” hát nhiều hơn là nghe hát đêm đó, lắng đọng trong em thật nhiều những hình ảnh tràn đầy yêu thương, đồng cảm.

  Phương Thảo.

  Thích

 6. Hôm nay, em lại vào website dotchuoinon sau một thời gian thật dài….
  Đọc lại những bài viết của cô, vẫn giọng văn lạc quan, yêu đời ấy, em tìm thấy mình có một nét gì đó thật giống với cô. Phải chăng cả hai cô trò ta điều yêu mến ngoại ngữ và đam mê viết? Em có thói quen đi đâu, gặp gì, đều ghi lại cảm nhận. Và hôm nay, biết được tin cô xuống Sài Gòn, đi du lịch, em vừa vui lại vừa buồn. Vui vì cô có thời gian nghỉ ngơi, không phải stress vì công việc dạy học, dạy tụi em thành người, không phải lo cô mệt vì bệnh tim nữa. Nhưng buồn vì em giận mình quá, nếu hay gọi điện thoại hỏi thăm thì em đã biết cô xuống Sài Gòn, là có thể gặp được cô rồi. Em thấy tiếc quá!
  Hội quán DRD ở rất gần nhà em. Những ngày qua, em gặp rất nhiều chuyện không vui, tâm trạng rất tệ. Nhưng đọc được những dòng chữ của cô, chợt nhận ra Đời Rất Đẹp. Phải, đời rất đẹp. Đẹp hay xấu là do cách nhìn nhận của mình mà thôi. Em vừa comment trên facebook và xin cô một lời khuyên phải làm gì khi cả thế giới đều quay lưng lại với mình, nhưng bây giờ em đã tìm được lời giải cho câu hỏi đó. Có gì đâu, đường đời còn dài, và đời rất đẹp. Give the best of me everyday I’m alive, everything will be alright. Ngày mai là thứ 7, em sẽ cố gắng hoàn thành công việc sớm và đến Hội Quán. Thật may mắn là mai cũng có chương trình kỷ niệm 9 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Có lẽ chưa đến tuổi để nghe nhưng em cũng rất yêu nhạc Trịnh, có một số bài em thấm được ca từ và rút ra cho mình nhiều bài học. Đến hội quán, nghe và cảm nhận, để biết rằng…Đời..còn Đẹp lắm!

  Học trò,
  Lê Phan Viên Hy.

  Thích

 7. Gởi đến chị Huệ, chị Yến (ĐRĐ) và tất cả anh chị em ĐCN
  Đạt

  What A Wonderful World by Louis Amstrong

  I see trees of green, red roses too
  I see them bloom for me and you
  And i think to myself:
  “What a wonderful world!”

  I see skies of blue and clouds of white
  The bright blessed day, the dark sacred night
  And I think to my self:
  “What a wonderful world!”

  The colors of the rainbow so pretty in the sky
  Are also on the faces of people going by
  I see friends shaking hands saying “How do you do.”
  Thay really say: “I love you!”

  I hear babies crying I watch them grow
  They’ll learn much more than I’ll ever know
  And I think to myself:
  “What a wonderful world!”
  Yes, I think to myself:
  “What a wonderful world!”

  Thích

 8. Xin chào cả nhà,

  Từ hôm về nhà được khoảng tuần nay.. tất bật với bao nhiêu công việc tồn đọng đang chờ đợi, phần vì giờ giấc bị xáo trộn người thức mình ngủ, người ngủ mình thức nên mãi đến giờ này mình mới có thể vào thăm mọi người đây :-).

  @ Huệ ơi… chị đang hồi tưởng lại đêm họp mặt của mấy chị em mình ở Hội Quán Đời Rất Đẹp mà không khỏi nhớ nhung. Cảm xúc của chị vẫn tràn đầy Huệ ạ! Những tình người rất đẹp! Những con người rất đẹp! Trong một thế giới vô cùng đẹp! Chị yêu mến làm sao :-)…

  @ tdhoanh… Ừ… Bài Không Tên Số 1 mà thiếu tiếng đàn guitar cổ điển của ông là một sự thiếu sót. Nhưng tối hôm đó Hoàng Yến đệm guitar hay một cách sinh động chẳng những cho tui mà còn cho tất cả mọi người. Một Hoàng Yến thật sự đa năng, đa tài rất mực :-)…

  @ Minh Tâm ơi… Chị đồng cảm với em về việc HY và TT có một sức mạnh yêu đời khó sánh. Càng nhìn thấy họ, càng nghe họ hát, mình càng có nhiều cảm phục thương mến tự nhiên. Nhất là màn biểu diễn bài Hãy Yêu Nhau Đi cùng với Huỳnh Huệ nhà mình càng làm cho chị thấy quả thật Đời còn Rất Đẹp lắm em ạ!

  Coi chừng khen chị lắm sẽ làm cho chị té hen đó nghen :-)…
  Thật chị không ngờ các em lại thích cái giọng khan tiếng khàn khàn của chị. Một ngạc nhiên khác là hôm 27 tháng 3 vừa qua chị hát cho chương trình “Một Thoáng Quê Hương” bên này cũng được các bạn trong đoàn và các khán giả quen thuộc khen cái giọng khàn khàn của chị có cái hay đặc biệt :-)… Trời ạ… hôm bị cảm nắng bên ấy trước ngày về nhà làm cho chị lo rối bòng bong luôn :-)…

  Cám ơn sự cảm nhận của em! Chị vui nhiều khi biết có thêm một người ái mộ tiếp dẫn cho chị thêm năng lượng! Nhất là người ấy lại là một đứa em tài hoa :-)…

  @ Phương Thảo ơi… Chị đồng cảm với em là đêm đó chị “xem” hát chứ không “nghe” hát… và tất cả những xúc cảm đều nằm trong một ấn tượng luôn ghi nhớ :-)…

  @ Đàm Lan ơi… Cám ơn em đã giới thiệu Hội Quán ĐRĐ :-)…

  Bình an & Sức khoẻ cho cả nhà :-)…

  Thích

 9. Hi chị Phượng,

  Tính đến hôm nay cũng đã gần 2 tuần kể từ ngày cả nhà gặp nhau tại hội quán ĐRĐ. Thời gian qua nhanh quá! Nhưng sao em vẫn có cảm giác như vừa mới đây. Vẫn còn nhớ từng giọng nói tiếng cười của từng khuôn mặt… Yến mủm mỉm, V. Anh điệu đàng, Vân xinh xắn, P. Thảo thanh thoát, T. Dương nhanh nhẹn, Hạnh nghiêm trang… Ai cũng dễ thương cả

  Cảm ơn cuộc đời đã cho ta có những hội ngộ thật đẹp. Nhất là được biết thêm chị, một người chị thât đáng mến, em cảm thấy rất vui. Chị thật đa năng đa tài đúng nghĩa đấy.

  @ Hi Hụệ. Có những cảm xúc mình để trong lòng không nói ra được, chỉ lặng im bồi hồi cảm động… Đó là lúc nghe Thủy Tiên hát, dường như mình quên đi không nhớ gì đến khiếm khuyết của Thủy Tiên; chỉ nghe và cảm nhận một giọng hát thật ấm lòng, thật thiết tha, thật ngọt ngào, mà cũng thật nhẹ nhàng như hơi thở. Nhìn xung quanh, mỗi người một tư thế…say mê. Thủy Tiên hát với cả trái tim, không màu mè kiểu cách, nên dễ đi vào lòng người.

  Đến ĐRĐ rồi thì sẽ không thể nào quên được nụ cười tươi như hoa của Hoàng Yến, cũng như ĐCN có Huỳnh Huệ cười vậy. 😀

  Một chút chia sẻ với mọi người. Hẹn ngày tái ngộ.

  😛 😛

  Thích

 10. Anh Hoành, chị Phượng kính, các bạn, các em thân yêu

  Xin được cám ơn những tấm lòng đã bày tỏ tình yêu với DRD ở đây trên ĐCN.

  DRD thật gần với chúng ta. Chính tình yêu đời khiến ta gắn kết nhau bằng sợi dây tình người giữa những trái tim và thấy Đời Rất Đẹp

  @ Anh Hoành và em Trần Can : 2 anh em hẹn nhau về hội quán hát nhé. Sẽ vui lắm! Mà Can còn nợ Daklak’s gang video quay cảnh họp mặt chị Phượng hát ở Ban mê đó.

  Video hỡi về đâu
  Trước sau chẳng thấy câu nào về ngươi.
  😛

  @ Mr Clown

  Cám ơn cô học trò nhỏ rất tinh ý biết cô mê nhạc Trịnh. Làm sao không happy khi mình đang hát Hãy Yêu Nhau Đi hả em? 😛

  @ Minh Tâm

  Trái tim em sáng lên rất nhiều bằng những lời này em ạ. Chị Phượng thì không ai nói gì nữa rồi. Cả bạn hữu, các em và học trò của chị đều nghiêng mình bởi tài ca hát của chị, nhưng cái chính là nét đẹp từ tâm hồn và tấm lòng của chị mới khiến người ta yêu quí chị ấy đó em.

  @Quỳnh Linh

  Cô hi vọng em đã và sẽ xem nơi ấy là một điểm đến nhé.

  @ Ms Ngoc Anh-Finland.

  Cô vui vì từ Phần Lan em vẫn góp mặt chia sẻ cùng cô. Keep in touch, kể cả sắp tới đi thực tâp xa hơn nhé em!
  Take care and enjoy yourself. 😛 🙂 😆

  @ Đàm Lan

  Ai cũng cám ơn em, Lan à. Chị em mình sẽ nghe nhạc ở nhà, chờ mọi người yêu dấu đi nghe về kể ha. Vẫn happy dù mình không ở gần DRD bởi nó ở trong máu thịt mình?

  @ Phương Thảo

  Em là một thành viên tích cực, một TNV rồi. Cô chắc chắn em có mặt và enjoy DRD nhiều ( có phần của cô nữa đó). 😛

  @ Viên Hy

  Nhớ năng đến đó nghe em. Và hát nữa chứ. Cô chỉ nghe em hát nhạc pop, chưa nghe em hát nhạc Trịnh, nhưng chắc chắn em sẽ hát truyền cảm với chất giọng của em.

  Source của Bốn Mùa Của Cuộc Đời gửi cho em cũng hiệu quả?

  😆

  @ Phạm Lưu Đạt

  Chị rất thích bài hát What A Beautiful World em gửi với Louis Armstrong. Bài này chị cũng đã có giới thiệu trong Nhạc Xanh qua giọng của Michael Buble lâu rồi. Cám ơn em. 🙂

  @ Chị Tuý Phượng

  Chị thực sự là niềm yêu của nhiều người chị ạ. Nhưng không phải chỉ vì cái giọng trong trẻo hay khàn khàn do cảm nắng của chị đâu (vì chị quá mê thiên nhiên nắng gió VN). Em muốn nói là tại “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”

  😛

  @ Bạn dala ơi

  Xa nhau từ dạo rời trường
  Vẫn còn nguyên vẹn tình thương với người
  Yêu nhau xin tặng nụ cười
  Đời tươi như tuổi hai mươi chúng mình

  Cám ơn cả nhà đã ủng hộ cho DRD và PWDs.

  😛 🙂 😆

  Thích

 11. Hi Minh Tâm,

  Quên không nhắc đến Minh Tâm, nàng thơ sầu mộng, thật ấn tượng trong đêm ĐRĐ. Nhớ làm thêm nhiều bài thơ cho chị đọc nghe em cưng 😛 😛

  Thích

 12. Hi chị DaLa!
  Hôm qua giờ nhỏ này hu…hu…nè! Giờ cười tươi rồi! 🙂

  Một người quên mất một người
  Nhớ, hờn, chợt mếu nụ cười nhỏ ni!
  Răng mà tội nhỏ như ry?
  Bây chừ chị nhớ! Hi… hi… nhỏ cười
  🙂 😀 😛

  Thích

 13. Hi Bích,

  Chị đang nhớ và thèm cái bánh của em quá trời đây nè :-)… Làm sao đây không biết nữa :-(… Lần sau chị về em nhớ phải làm lại cho chị ăn đó nha… chị sẽ không hứa hẹn show với ai sau đó để chị tha hồ được ăn thả giàn phen này :-)!

  Út Minh Tâm kinh hải quá… thơ ở mô mà thở một cái là có thơ liền tay như thế hè… Chị phục Út quá đi thôi 🙂

  Thích

 14. Í da, chị Huệ ơi. Video quay xong vẫn để yên đó vì chưa nghe chị nói gì nên cứ… để dành hoài.

  Không nghe chị tôi nói gì
  Video vẫn cứ nằm lì đấy thôi, hihi…

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s