ĐCN – Mầm thiện đã cho hoa trái

🌷 Mùa trao học bổng mới lại đến. Lễ trao học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 16 sẽ diễn ra vào sáng thứ Hai, ngày Học sinh-Sinh viên Việt Nam 9/1/2023, trước sân trường THCS Lương Thế Vinh, TP. Buôn Ma Thuột.

Hơn 10 năm trước, khi mình in sách, bán sách, góp 100 triệu đồng đầu tiên cùng luật sư Trần Đình Hoành xây dựng Chương trình học bổng Đọt chuối non, anh em mình đã mong Chương trình này sẽ lớn mạnh dần, phát triển dài lâu, để giúp đỡ được thật nhiều trò nghèo tiếp tục học hành, trở thành những người tử tế, thành đạt.

🍀Điều ước đó đã thành sự thật. Ngày 9/1/2023 sắp tới, Học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 16 sẽ được trao cho 100 gương sáng đặc biệt hiếu học, hiếu thảo, vượt khó, do ngành Giáo dục đề cử, đến từ nhiều huyện thành toàn tỉnh. Trong đó, có 90 suất học bổng Vượt khó 3 triệu đồng mỗi suất, và 10 suất học bổng đặc biệt 5 triệu đồng mỗi suất.

🍂 Trong số những người Từ Tâm bền bỉ góp tặng học bổng cùng Chương trình, có em Nguyễn Dũng Hiếu, trò nhỏ mồ côi làm thuê tự nuôi thân từng được nhận suất học bổng đầu tiên vào tháng 10/2012, có ông Đậu thương binh nghèo âm thầm góp từng đồng tiết kiệm mỗi tháng, có những nhà hảo tâm thương quý đồng hành, mà Hội sẽ vinh danh trong các sự kiện liên quan, và công khai danh sách tri ân trên các nền tảng truyền thông, trên website của Hội Từ Tâm Đắk Lắk.


🌿 Mỗi học sinh được nhận học bổng Đọt Chuối Non, là một phận đời mồ côi, khuyết tật, nghèo khó, nhưng em nào cũng khát khao được học và đầy ý chí vươn lên, lan tỏa nghị lực sống đẹp cho cả cộng đồng, xứng đáng được chú ý nâng đỡ.

Hoàng Thiên Nga trân trọng mời quý doanh nghiệp, tập thể, cá nhân anh chị em tham gia vun đắp Chương trình học bổng ý nghĩa này. Tài khoản tiếp nhận công khai, minh bạch đứng tên Hội Từ Tâm Đắk Lắk, số 4701, ngân hàng MB.

Nhà báo Hoàng Thiên Nga

19 Tản Đà, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

0905.799788 ; 0982.220265

***

Xem thêm thông tin ĐCN:

https://dotchuoinon.com/2012/10/29/trao-hoc-bong-dot-chuoi-non-cho-dung-hieu/
https://tienphong.vn/dot-chuoi-non-ngay-ay-bay-gio-post990837.tpo
https://tienphong.vn/nam-tram-ngan-dong-cua-ong-dau-post790045.tpo

Một suy nghĩ 2 thoughts on “ĐCN – Mầm thiện đã cho hoa trái”

  1. Chào chị Nga,

    Sáng nay đọc bài báo của chị trên báo Tiền Phong thật sự xúc động. Cảm ơn chị Nga và anh Hoành đã có một tấm lòng đẹp và nhân văn.

    Em chúc Anh Hoành, Chị Nga luôn được Khỏe mạnh và Phúc lạc để tiếp tục vun trồng và tưới tắm thêm nhiều bông hoa cho cuộc đời.

    Em L.D

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s