Ân sủng Trời cho

Chào các bạn,

Trời yêu chúng ta. Trời cho chúng ta ân sủng mỗi ngày, và Trời cho tất cả mọi người đều như nhau. Khi ta thấy được những ân sủng đó, ta hạnh phúc và bình an, dù chuyện gì xảy ra.

Nói về ân sủng, ân sủng của vua là tình yêu đặc biệt vua dành riêng cho người vua yêu thích một cách đặc biệt như hoàng hậu, cung nữ, tướng lính… Ân sủng của vua thường khá hiếm hoi vì vua thường chỉ thích vài người đặc biệt – những người có ngoại hình vua thích, hoặc có tính cách vua thích, hoặc có thành công vua thích. Và vua thường thích họ chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, nghĩa là ân sủng của vua khá ít ỏi. Thế nên ân sủng của vua là tình yêu nhỏ bé.

Còn ân sủng của Trời thì rộng lớn hơn. Ân sủng của Trời là tình yêu của Trời dành cho tất cả mọi người, ai cũng được Trời yêu. Dù người có tồi tệ đến thế nào, Trời cũng yêu cũng người. Và Trời yêu người đến tận cùng thời gian. Thế nên ân sủng của Trời dành cho người rất rộng lớn, vừa bao trùm cho tất cả mọi người, vừa vô tận đến tận cùng thời gian.

Khi ta thấy được những ân sủng Trời cho ta, ta hạnh phúc và bình an, dù chuyện gì xảy ra.

Đời vô thường, đời luôn thay đổi. Trời cho mọi chuyện đời ta thay đổi luôn luôn vì Trời yêu ta, Trời luôn làm điều tốt cho ta. Khi ta thấy được những ân sủng đó, ta hạnh phúc và bình an, dù đời thay đổi đến thế nào.

Trời yêu chúng ta. Thấy được tình yêu của Trời, ta hạnh phúc và bình an.

Chúc các bạn hạnh phúc và bình an.

Phạm Thu Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s