Ra mắt công nghệ Smart Home của trí thức trẻ Việt 

Trong 2 ngày 11-12/7/2019, tại TP. HCM, Homa Techs Inc- nhà cung cấp thiết bị mạng Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things – IoT) đã chính thức giới thiệu công nghệ và thiết bị nhà/tòa nhà thông minh được tích hợp cùng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản; Đồng thời ra mắt dòng sản phẩm IoT Hub Kết Nối Đa Giao Thức, phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao và trải nghiệm mới về “sự thấu hiểu” cho các ứng dụng trong Nhà và Tòa nhà. 

Homa Techs Inc ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược

Tiến sĩ Võ Quế Sơn, Giám đốc Phát triển Hệ thống tích hợp của Homa Techs cho biết: Homa Techs Inc có trụ sở tại Mỹ và trung tâm kỹ thuật tại VN. là công ty loT thế hệ mới của nhóm tiến sĩ Việt được đào tạo theo chương trình VEF. Các thiết bị Smart Home, Smart City do Homa Techs Inc nghiên cứu thành công đã được đăng ký bản quyền tại Hoa Kỳ, có FPT và Qualcomm là đối tác đầu tư chiến lược. Ông S.T.Liew-Chủ tịch Qualcomm (Tập đoàn bán dẫn toàn cầu của Mỹ chuyên thiết kế và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ viễn thông không dây, có trụ sở tại San Diego, California) tại Đông Nam Á và Đài Loan khẳng định Qualcomm sẽ cùng Homa Techs Inc tạo ra những sản phẩm đón đầu xu hướng công nghệ, dựa trên các chipset kết nối mạng và tính toán Trí Tuệ Nhân Tạo Cục Bộ tiên tiến nhất. 

Ông S.T.Liew-Chủ tịch Qualcomm tại Đông Nam Á và Đài Loan phát biểu

Nhằm đáp ứng mong muốn có được không gian sống thoải mái, thú vị, an ninh, cùng nhu cầu sở hữu nhiều thiết bị gia dụng có khả năng kết nối mạng cho các ứng dụng truyền dữ liệu các tốc độ khác nhau, dòng sản phẩm IoT Hub Đa Năng của Homa Techs được tạo ra với khả năng hoạt động đồng thời như một WiFi Router mạnh mẽ theo chuẩn WiFi mới nhất thế hệ thứ 6 có tương thích những phiên bản cũ; Bộ điều khiển trung tâm thông minh kết nối Đa Giao Thức có khả năng làm việc nhịp nhàng với các thiết bị IoT sở hữu những chuẩn kết nối phổ biến trên thị trường như: WiFi, Zigbee, Z-wave, Bluetooth BLE, G.hn PLC, Ethernet tốc độ cao, KNX và Modbus; tất cả thiết bị hoạt động trên cùng một hệ thống phần mềm và ứng dụng di động thân thiện; Thiết bị tính toán cục bộ chạy thuật toán Trí Tuệ Nhân Tạo Tinh Giản của Homa Techs sử dụng trong các tác vụ phân tích hình ảnh, nhận dạng giọng nói, xử lý tín hiệu và các ứng dụng độc quyền khác.

Giới thiệu chuỗi sản phẩm công nghệ Smart Home do trí thức Việt sản xuất

Trong dòng sản phẩm này, thiết bị Helius (Tri-band WiFi, 12-stream, AX6000) thích hợp cho phân khúc tòa nhà hoặc các dự án bất động sản cao cấp. Còn các thiết bị Neptune (Tri-band WiFi, 8-stream, AC3000) và Intelli (Dual-band WiFi, 4-stream, AC1200) hướng đến phân khúc nhà riêng lẻ, căn hộ và văn phòng với mức giá phải chăng. Công nghệ đường trục giúp sản phẩm Homa Techs trở thành giải pháp lý tưởng dành cho thị trường Đông Nam Á, vốn đầy thử thách về mặt kĩ thuật do cơ sở hạ tầng xây dựng và hệ thống điện đa dạng, tạo ra nhiều khó khăn cho việc lắp đặt các thiết bị IoT. Thiết bị IoT Hub của Homa Techs đảm bảo tín hiệu WiFi (và những tín hiệu không dây khác) có thể lan tỏa tới mọi ngóc ngách, đồng thời cung cấp kết nối Internet tốc độ cao từ mọi ổ điện trong nhà, mang đến sự thuận tiện và dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như sử dụng.

Tiến sĩ Võ Quế Sơn giới thiệu các ứng dụng kết nối cho Tòa nhà Thông minh

Với mục tiêu tiên phong mang hình ảnh công nghệ Việt ra thế giới, hiện Homa Techs Inc đã xuất khẩu sản phẩm đến một số nước và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á như Campuchia, Philipin, Hồng Kông, Đài Loan… Tại lễ ra mắt, Homa Techs Inc đã ký thỏa thuận hợp tác với tỉnh Bắc Ninh về việc triển khai xây dựng mô hình thành phố thông minh, chú trọng xây dựng hạ tầng cho đường truyền tốc độ cao, hỗ trợ công nghệ truyền dẫn ổn định cho lưới điện.

Hoàng Thiên Nga

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s