Cuộc sống là như thế

Khi bạn có những mục tiêu rõ ràng và một cái nhìn tích cực về cuộc sống, bạn không còn thiếu gì để thành công. Hãy làm việc chăm chỉ và tận hưởng: cuộc sống là như thế !

Phùng Thanh Cường dịch
.

.

Quand vous avez des buts precis et une vision positive de la vie, il ne vous manque rien pour reussir. Travailler dur et s’amuser: la vie est faite pour ca.

Richard Brandson

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Cuộc sống là như thế”

 1. Co cong mai sat, co ngay nen kim.
  Quan niem cua em, bat cu lam viec gi, thuc hien bang tat ca kha nang cua minh co the. Den cuoi cung, ket qua co nhu the nao nua thi minh van co the ngang cao dau, khong fai ho then voi ban than va cung khong con gi de hoi han.
  Day la tieng Tay Ban Nha dung ko anh?
  Have a great day!

  Thích

 2. Cảm ơn Dũng Trần. Mình cũng có quan niệm như Dũng vậy, hãy suy nghĩ, nghĩ sâu, nghĩ rộng, làm hết sức mình và mình sẽ không phải hối tiêc.

  Rất cảm ơn Hoàng Khánh Hòa đã động viên Cường viết bài. Đây là câu nói của tỉ phú người Anh Richard Brandson, C đọc trong một tờ nhật báo của Pháp và thấy rất tâm đắc. Thực sự câu cuối dịch chưa sát nghĩa lắm, nhưng chưa hiện tại chưa dịch hay hơn được.

  Em cũng xin cảm ơn anh Trần Đình Hoành. Em đã may mắn đọc những bài viết của anh trên báo Hoa Học Trò từ những năm 2002 về Tư duy tích cực và bài sau là Tư duy tích cực bi quan. Những bài viết của anh thực sự đã truyền lửa cho em rất nhiều và đã định hình tư tưởng cho em khi em đang độ tuổi mới lớn.

  Em tin anh Hoành và cộng đồng ĐCN sẽ là một trung tâm hạt nhân, lan tỏa chủ nghĩa tích cực về VN, thay đổi tư tưởng cho một thế hệ người VN mới.

  Chúc mọi người một ngày tích cực!

  Thích

 3. 🙂 em rất vui được gặp anh ở trên đây. Hi vọng một ngày không xa được gặp anh ở ngoài đời thật.
  Cảm ơn sự động viên của Khánh Hòa và anh, em sẽ cố gắng nhất để úng hộ cho ĐCN.

  Thích

 4. Cảm ơn Cường. Câu nói này rất hào hứng yêu đời. Mình còn nhớ hồi trước một anh đồng nghiệp nói là thích nhất là mỗi sáng thức dậy hăng hái tham gia làm việc, đó là thời gian đẹp nhất. 🙂

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s