Yêu

Chào các bạn,

Yêu một chàng trai/ hay cô gái thường làm bạn cảm thấy thế giới thật tuyệt vời.

Dù công việc có ngập đầu hay dù hàng xóm tối ngày đập cửa đòi báo công an vì bạn chơi dàn trống Jazz mãnh liệt quá…, bạn vẫn thấy cuộc sống thật tuyệt vời. Ôi, đời đẹp làm sao! Sao tui quá yêu cuộc đời này! Thế giới có bạo động, chiến tranh, đói nghèo, bất bình đẳng… ư? – Chuyện nhỏ, tui giải quyết được hết. Tui sẽ dùng tình yêu tui có để giải cứu thế giới này. Tình yêu đang ngập tràn khắp từng tế bào li ti của tui. Tình yêu đang phủ ngập cả không gian tui đang sống và hít thở nữa. Tui đang có nhiều tình yêu lắm nè, thế giới cần bao nhiêu, tui cho hết.

Tình yêu nâng chúng ta lên chín tầng mây.

Tình yêu cho chúng ta nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ như thể ta đang ở trên đỉnh thế giới và trái tim ta có thể ôm hết cả thế giới, chẳng chỉ có mỗi mình anh chàng hay cô nàng ta đang yêu.

Tình yêu ngọt ngào đến nỗi ta thường hăng hái trở thành người xây dựng hòa bình cho thế giới để cả thế giới cũng ngập chìm trong đại dương tình yêu mà ta đang ngụp lặn trong đó.

Tình yêu với một người nâng ta lên cao như vậy, huống gì là tình yêu với Thượng đế. 

Tình yêu với Thượng đế là tình yêu vững chãi. Tình yêu với người thì có khi lên, có khi xuống, có khi đường ai nấy đi mãi mãi. Còn tình yêu với Thượng đế thì chỉ trừ khi ta từ chối Thượng đế, còn Thượng đế chẳng bao giờ chia tay ta. Thượng đế luôn yêu ta và luôn ở bên cạnh ta. Thượng đế trung thành với ta.

Tuy tình yêu với người và tình yêu với Thượng đế có khác nhau nhưng hai tình yêu này lại có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Nhờ yêu người, ta dễ yêu Thượng đế hơn. Nhờ yêu Thượng đế, ta yêu người nhiều hơn. 

Yêu, làm cho chúng ta thấy đời thật đẹp.

Đời đẹp khi ta đang yêu.

Hãy yêu, và làm đời thêm đẹp với tình yêu đang có.

Have a love day.

Phạm Thu Hương

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s