Bước nhảy của lòng tin

Chào các bạn,

Bước nhảy của lòng tin là một điều rất có ý nghĩa với mình. Mọi sự mình có hiện tại đều bắt nguồn từ Bước nhảy của lòng tin.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8 năm 2012, anh Hoành viết bài Tin vào lãnh đạo, kể chuyện lòng tin của ngựa đua với nài ngựa. Khi ngựa đua tin tưởng vào nài ngựa, ngựa đua có thể nhảy qua những điều không biết mà không sợ.

Thời điểm đó mình mới ra trường vài năm và có nhiều điều không biết về chính mình và về cuộc đời. Thời điểm đó mình mới biết anh Hoành và ĐCN được vài tháng. Nhưng sau khi đọc của anh Hoành về Bước nhảy của lòng tin, mình thực hiện ngay Bước nhảy của lòng tin của đời mình, đó là đi theo anh Hoành – đi theo Đọt Chuối Non. Mình “nhắm mắt đưa chân” theo anh Hoành vì mình tin ở anh. Tin ở lãnh đạo. Tin lãnh đạo “sáng suốt và yêu mình đủ bảo vệ mình, chăm sóc mình, không đưa mình vào nơi nguy hiểm bao giờ.”

Mình đã quyết định khá nhanh vào thời điểm đó – sau khi đọc bài của anh Hoành xong thì thực hiện ngay Bước nhảy của lòng tin, gần như không có chút chần chừ. Đó là Bước nhảy định mệnh – Bước nhảy thay đổi đời mình một cách diệu kỳ.

Bước nhảy của lòng tin chính là tin ở lãnh đạo. Tin ở lãnh đạo tạo nên một team vô địch. Khi ta là follower, tin ở lãnh đạo giúp ta trở thành good follower. Khi ta là leader, tin ở lãnh đạo đòi hỏi ta trở thành leader thành thật, yêu người, có tầm nhìn sáng suốt…, để follower tin ở ta.

Mình gắn chặt mình vào ĐCN là nhờ Bước nhảy của lòng tin. Đó là Bước nhảy lòng tin đầu tiên và duy nhất (cho đến hiện tại) của mình. Bước nhảy cho mình thấy những kỳ lạ và kỳ diệu của cuộc đời, hết lần này đến lần khác, mỗi lần mỗi kỳ diệu hơn.

Mình chia sẻ với các bạn như vậy.

Chúc các bạn một ngày kỳ diệu.

Phạm Thu Hương

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Bước nhảy của lòng tin”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s