Người giữ nhịp

Chào các bạn,

Trong một ban nhạc (ví dụ gồm 3 loại trống, 3 loại ghita, ba ca sĩ và các nhạc cụ khác), người đánh trống là người giữ nhịp điệu cho cả ban nhạc. Dù cả ban nhạc đang như thế nào, người đánh trống vẫn phải tập trung để giữ nhịp điệu cho cả ban nhạc. Dù xung quanh có nhiều tiếng động khác nhau, người đánh trống vẫn phải tập trung để giữ nhịp điệu cho cả ban nhạc.

Khi bạn là người giữ nhịp điệu cho cả team, lãnh đạo cả team, thì bạn là người giữ nhịp đi để cả team tiến bước. Dù team đang như thế nào, dù trong team có người lỗi nhịp, dù có người không muốn bước nữa, dù có người muốn rẽ ra ngã riêng, thì bạn vẫn phải giữ nhịp đều cho cả team, nếu bạn muốn team sống vững và tiến bước đều đặn đến mục tiêu.

Giữ nhịp đòi hỏi bạn tập trung vào mục tiêu và tính thống nhất và đồng nhất của team. Team của bạn sống hay không là do bạn. Bạn luôn cần phải tập trung vào team và mục tiêu của team. Bạn không thể để bất kỳ điều gì và bất kỳ ai lôi ánh mắt bạn rời khỏi team và mục tiêu của team. Đó là yếu tố chiến thắng cho bạn và team bạn.

Chúc chúng ta là người giữ nhịp tốt.

Phạm Thu Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s