Chúc mừng sinh nhật Đọt chuối non

Chào cả nhà,

Hôm nay Đọt chuối non mừng sinh nhật 7 tuổi, em chúc Đọt chuối non ngày càng sinh nhiều hoa trái.

Sinh nhật ĐCN, em cám ơn anh Hoành đã kiên trì viết bài mỗi ngày. Ngày nào cũng có bài Trà đàm (trừ ngày cuối tuần). Bài Trà đàm nào cũng đầy tình yêu và tĩnh lặng như những bài đầu tiên.

Các bài Trà đàm tuy đều hướng đến mục đích tĩnh lặng nhưng mỗi bài là một cách nói khác nhau, một kiểu thực hành khác nhau, để mỗi người có thể thoải mái chọn cho mình những kiểu thực hành phù hợp. Đây là một điều không hề dễ chút nào.

Sinh nhật ĐCN, em cám ơn các anh chị em cùng đồng hành với ĐCN trong suốt thời gian qua. Sự hiện diện của các anh chị em qua các comments, bài viết tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm… đã cho em thêm nhiều năng lượng tích cực, tình yêu và bình an trên con đường này.

Nhờ có bài Trà đàm mỗi ngày và nhờ có bạn đồng hành trên con đường này, em mới có hứng để thực hành tư duy tích cực mỗi ngày và vì thế, em mới được biết một thế giới đầy tình yêu và diệu kỳ đến như thế.

Sinh nhật ĐCN, em chúc ĐCN ngày càng sinh nhiều hoa trái, chúc anh Hoành luôn khỏe và chúc các anh chị em rong chơi đường trần vui vẻ.

Em, Thu Hương,

Một suy nghĩ 12 thoughts on “Chúc mừng sinh nhật Đọt chuối non”

 1. Anh chị cám ơn Thu Hương cho tất cả những đóng góp bằng công sức không mệt mỏi của em cho ĐCN trong bao năm qua.

  Đồng thời xin cám ơn tất cả các tác giả và đọc giả của ĐCN đã cùng nhau đóng góp chia sẻ những kiến thức, bài học của các bạn trong gia đình ĐCN bao lâu nay.

  Bình an Thiên Chúa luôn ở cùng mọi người.

  Số lượt thích

 2. Chúc mừng sinh nhật DCN.
  Cám ơn anh Hoành – chị Phượng và tất cả tác giả, dịch giả và độc giả DCN.
  Ngày sinh nhật cũng là ngày cuối năm, mong trong năm mới DCN sẽ tiếp tục xanh tươi mát mẻ, và tất cả mọi người được bình an tĩnh lặng.
  Em Tuấn

  Số lượt thích

 3. Chúc mừng sinh nhật Dcn. Cảm ỏn Anh Hoành Chị Phượng, các tác giả… Cảm ơn Thu Hương luôn hỗ trợ, chăm sóc trang này. Nhân dịp Xuân về xin kính chúc gia đình DCN một năm mới An khang, Hạnh phúc, Tĩnh lăng. Chúc DCN ngày càng phát triển, nhiều độc giả để lan tỏa tình yêu thương và tư duy tích cực.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s