Thông cáo báo chí về lễ trao Học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 6-2015

Xem toàn bộ Gallery

Học bổng Đọt Chuối Non ra đời nhằm giúp đỡ, động viên, lan tỏa những tấm gương sáng về nghị lực, vượt khó, hiếu học, hiếu thảo trong học sinh- sinh viên các tỉnh khu vực Tây Nguyên, góp phần giáo dục, cổ vũ tính thiện và lòng nhân ái trong cộng đồng xã hội.

1'

          Nguồn thu tạo nên học bổng, là toàn bộ nhuận bút cuốn sách “Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống” của tiến sĩ Trần Đình Hoành, bộ sách ký sự báo chí 2 tập “Nghịch lý trên dòng sông chảy ngược” của nhà báo Hoàng Thiên Nga, và tài trợ của các nhà hảo tâm, đã chuyển vào tài khoản báo Tiền Phong .

1

Đây là lần thứ 6 Học bổng Đọt Chuối Non được tổ chức trao tại Tây Nguyên. Lần trao này gồm 79 suất, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, cùng Giấy chứng nhận và quà tặng là bộ sách Khuyến học 5 cuốn. Lễ trao sẽ tiến hành từ 7h30’- 8h45’ ngày 16/11/2015 trước sân trường THCS Lương Thế Vinh, số 1 Tôn Đức Thắng TP. Buôn Ma Thuột.

backrop'

Nhận Học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 6, có 78 học sinh xuất sắc, hiếu học, hiếu thảo, vượt khó ( trong đó có 1 trường hợp đặc biệt được nhận 2 suất) thuộc 2 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông do các phóng viên phát hiện, viết bài giới thiệu và do các Phòng Giáo dục đề xuất ; Đến dự lễ có quý quan khách đến từ Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp, lãnh đạo các Sở-Ngành liên quan, các nhà tài trợ, các báo đài thường trú trên địa bàn tỉnh, và quý thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

1 bron'''

Tham gia tài trợ cho Học bổng lần này, ngoài các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức, tập thể cá nhân hảo tâm trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, còn có đại diện Hội Hữu nghị Việt-Pháp vùng Choisy Le Roi đến từ Hà Nội. Đây là lần thứ 2 Hội Hữu nghị Việt-Pháp vùng Choisy Le Roi trực tiếp tài trợ cho Học bổng Đọt Chuối Non.

2'

Người được Ban Biên tập ủy quyền tổ chức lễ trao học bổng, là nhà báo Hoàng Thiên Nga (Đt 0905.799788)- Trưởng Ban Đại diện báo Tiền Phong Khu vực Tây Nguyên.

3'         

Báo Tiền Phong kính báo

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Thông cáo báo chí về lễ trao Học bổng Đọt Chuối Non lần thứ 6-2015”

  1. Cảm ơn các cộng sự luôn hỗ trợ, cổ vũ. Mình luôn mong ngày càng có nhiều người chung tay vun đắp cho Học bổng Đọt Chuối non không ngừng lớn mạnh, đủ sức hỗ trợ hàng nghìn học sinh- sinh viên nghèo đặc biệt vượt khó-hiếu học-hiếu thảo trên Tây Nguyên !

    Thích

  2. Chị đồng ý với anh Hoành “Thiên Nga càng ngày càng làm cho Quỹ khuyến học ĐCN có ảnh hưởng lớn”. Thiên Nga chẳng những giỏi mà còn là người duy nhất chị biết có khả năng làm cho Quỹ khuyến học ĐCN đạt được hiệu quả như hôm nay.

    Good job. Cám ơn em. XO

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s