Ảnh sinh hoạt hằng ngày – Nov. 14, 2015 – Hái táo mùa thu

Xem toàn bộ Gallery

Mình qua đất nước Canada được mấy mùa thu rồi, mà đây là lần đầu tiên được đi hái táo ở nông trại. Những khu nông trại ở khá xa thành phố, mình không có xe nên không tiện đi lại. Năm nay mình có dịp đi với các anh chị ở nhà thờ. Trên đường đi cảnh rất đẹp, mình dù bị say xe ngồi im không nói tiếng nào nhưng vẫn thấy rất thú vị. Những con đường làng quê trải ra trước mắt mình, thanh bình như những bức tranh. Vào mùa thu, cây lá bắt đầu chuyển màu vàng và đỏ, những sắc màu đan xen vào nhau trông sinh động vô cùng. Tiếc là mình say xe quá không chụp hình được cho các bạn xem. Mình đặc biệt nhớ những cánh đồng bắp bạt ngàn. Đi qua những cánh đồng này mình như được hồi tưởng lại, thậm chí ngửi được mùi đồng nội thân thương nơi mình sinh ra và lớn lên, nghe xao xuyến và bồi hồi lắm lắm!

Mình có chụp được một số hình ảnh, xin chia sẻ cùng mọi người nhé! Hôm mình đi đã là cuối mùa nên vườn táo chỉ lác đác vài quả, không nhiều như mấy tuần trước đó!

photo1
Táo rụng đầy mặt đất
photo2
Táo rụng đầy mặt đất
photo3
Táo rụng đầy mặt đất
photo4
Táo trên cây
photo5
Bạn Hợp và táo
photo6
Khu rừng nhỏ thay màu lá
photo7
Cổng ra vào nông trại

Nguyễn Thị Ngọc Hợp

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Ảnh sinh hoạt hằng ngày – Nov. 14, 2015 – Hái táo mùa thu”

 1. Hương ơi, mình nghe nói táo này sẽ được nông trại nhặt lại, phân loại để làm nước ép táo bán ra thị trường nên chắc ko uổng lắm đâu hihi.
  Mình rất vui khi được Nhan đồng cảm và sẻ chia 🙂

  Hợp

  Thích

 2. Nói như Hợp (nghe) và các ảnh Hợp chia sẻ thì hình như chủ nhân nông trại này dùng cách để cho táo rụng đầy rồi mới đi nhặt thay vì phải mất công leo hái Hợp nhỉ. 🙂

  Cám ơn Hợp đã chia sẻ. Chị nhìn táo rụng đầy cũng mê mẫn.

  Thích

 3. Hằng ơi, cũng lần đầu Hợp đi thăm nông trại táo đó, nhìn thích lắm!
  Em cảm ơn chị Phượng, em nghĩ táo rụng chắc để làm nước ép thôi, còn táo bán để ăn thì phải hái trên cây mới ngon chứ để đến khi rụng thì chín quá không được giòn.
  Chúc Hằng và chị Phượng vui khoẻ và bình an,
  Em Hợp

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s