Xây nhà cho gia đình ông Vươn

 
Tuổi trẻMột căn nhà cấp 4 trị giá hơn 50 triệu đồng dành cho gia đình ông Đoàn Văn Vươn đã được khởi công xây dựng ngày 27-1.

aaa1Phó chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Võ Văn Trác (thứ ba từ trái qua) thăm hỏi vợ con ông Quý, ông Vươn ngay trên nền đất của căn nhà hai tầng đã bị phá hủy – Ảnh: Thân Hoàng

Phó chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Võ Văn Trác (thứ ba từ trái qua) thăm hỏi vợ con ông Quý, ông Vươn ngay trên nền đất của căn nhà hai tầng đã bị phá hủy – Ảnh: Thân Hoàng

Số tiền xây dựng do nhân viên văn phòng luật sư Hưng Giang (Đoàn luật sư Hà Nội) – văn phòng luật sư nhận bào chữa cho ông Nguyễn Văn Khanh (nguyên phó chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, bị cáo trong vụ án “hủy hoại tài sản tại đầm ông Vươn”) – quyên góp.

Đại diện văn phòng luật sư Hưng Giang cho biết căn nhà ở vị trí phía sau tiếp giáp với nền căn nhà cũ đã bị phá hủy tại khu đầm nuôi trồng thủy sản. “Sau khi nhận hợp đồng bào chữa cho ông Khanh, văn phòng đã về khu đầm để thăm gia đình ông Vươn. Thấy hai người phụ nữ cùng mấy đứa trẻ phải sống trong căn lều tạm bợ, những ngày đông gió lùa qua khe hở lạnh thấu xương. Vợ ông Vươn lại bị bệnh đau đầu thường xuyên, sống như thế sẽ không đảm bảo sức khỏe. Văn phòng đã kêu gọi anh em nhân viên, bạn bè đồng nghiệp… góp tiền để xây một ngôi nhà nhỏ cho vợ con ông Vươn ở tạm trong thời gian chờ xét xử hai vụ án” – đại diện văn phòng luật sư Hưng Giang nói.

————————————

* Tin bài liên quan:

>Đề nghị truy tố 6 người trong gia đình ông Vươn

>>Điều chuyển công tác bí thư Huyện ủy Tiên Lãng

>>Truy tố thêm 5 quan chức vụ Tiên Lãng

>> Xem toàn bộ các thông tin liên quan vụ Tiên Lãng

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Xây nhà cho gia đình ông Vươn”

  1. Ở Mỹ mà luật sư làm như thế là mất bằng–đó gọi là hối lộ nhân chứng.

    Muốn giúp làm nhà thì kêu gọi người khác làm, luật sư của bị cáo không thể đưa tiền hay tài sản cho nhân chứng như thế.

    Thích

  2. Tới anh Hoành:
    Nhưng em nghĩ nếu ở Mỹ thì đã không có cảnh lấy đất, tấn công người vô tội và phá nhà của họ như trên anh ạ, nên cũng không có cảnh phải đi xây lại nhà như trên.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s