Thứ ba, 19 tháng 5 năm 2005

Bài hôm nay:

Huyền Thoại Âm Nhạc Sinatra và My Way , Video, Nhạc Xanh, chị Huỳnh Huệ giới thiệu và nối link.

Daily English challenge, anh Trần Đình Hoành.

Lựa chọn , Danh Ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Đổi đề tài, Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Luôn luôn, Trà Đàm, song ngữ, chị Loan Subaru dịch.

Đây này, cho những kẻ điên, Trà Đàm, song ngữ, anh Nguyễn Minh Hiển dịch.

Nhiệm vụ của thế hệ hôm nay , Trà Đàm, song ngữ, Anh ngữ: anh Trần Đình Hoành, Việt ngữ: chị Phạm Kiêm Yến; anh Tống Đức Minh.
.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

Đại Học nữ đầu tiên ở Sudan (quốc gia Hồi Giáo) – Nữ sinh viên đến từ khắp nơi trên Sudan và các quốc gia Hồi giáo lân cận.

Obama áp lực Do thái chấp nhận “hai quốc gia” (Do Thái và Palestine)

Hy vọng hòa bình trở lại; tổng thống Sri Lanka tuyên bố quân phiến loạn Tamil Tigers đã bị dẹp tan.

Người lớn tuổi cần thêm “vitamin Mặt Trời” – Các chuyên gia cho biết ở ngoài nắng nhiều sẽ giúp nguời lớn tuổi giảm bệnh tim và tiểu đường.
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

MIMAS đoạt giải nhất Imagine Cup Việt Nam 2009 – với ý tưởng “Hệ thống chăm sóc sức khỏe trẻ em liệt”.

Hội vui ấm áp nghĩa tình – Ngoài việc tạo sân chơi cho CNVC-LĐ, “Ngày hội công nhân” ở quận Tân Bình- TPHCM còn là dịp sẻ chia với những số phận không may.

“Khu vườn thần tiên” của chị Gấm – Không chỉ nổi tiếng với việc trồng lan, chị Gấm còn được biết đến như một mạnh thường quân thường hay giúp đỡ mọi người.

Hơn 3.000 người tham gia ngày hội tái chế chất thải 2009 tại công viên Lê Văn Tám – Ngày hội có hàng chục gian hàng giới thiệu về sản phẩm tái chế (túi tự hủy, các vật dụng làm từ rác, giấy đã qua sử dụng), gian hàng trò chơi với các nội dung liên quan đến hoạt động tiết giảm, tái chế, tái sử dụng chất thải và gian hàng trao đổi đồ cũ…Hình ảnh

Giải quyết việc làm cho 500 lao động – Công ty CP Công nghệ Bán dẫn Toàn cầu (GES) VN vừa khánh thành nhà máy tại khu công nghệ cao TPHCM.

Gác thờ Bác Hồ trên sông Tiền – Hằng năm, bà con ở cù lao Tân Phong đều được dự giỗ Bác tại nhà một thương binh, người đã tự xây dựng gác thờ Bác tại nhà.

Em gái bán gạo trả lại ví tiền nhặt được – Nhà nghèo, phải nghỉ học sớm đi bán gạo nhưng khi nhặt được chiếc ví với gần 3 triệu đồng tiền mặt, 3 thẻ ATM và nhiều giấy tờ giá trị, em Nguyễn Thị Thùy đã trả lại cho người bị mất.

“Đại sứ hữu nghị trẻ” Đà Nẵng thăm Thái Lan – Từ ngày 17 – 24.5, đoàn gồm 10 học sinh 2 trường PTTH Phan Châu Trinh, Lê Quý Đôn đại diện cho tuổi trẻ Đà Nẵng tham gia chương trình “Những người bạn của Thái Lan”.

Cà phê… tiếng Anh – Giới trẻ Hà Nội và TP.HCM đã tìm thấy một số địa điểm lý tưởng để thỏa sức luyện tiếng Anh.

Hội thi Nét đẹp tuổi trẻ – Từ nay đến hết ngày 1.6, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (Đường số 1, KCN Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân) nhận hồ sơ đăng ký hội thi “Nét đẹp tuổi trẻ” TP.HCM lần thứ nhất.

Hình ảnh Hồ Tây: sen đầu mùa – Đầu tháng Năm, một góc Tây Hồ bỗng chuyển màu xanh diệu kỳ. Và trong gió quện mùi thơm ngào ngạt. Lấp ló sau những tàu lá xanh óng đã thoáng những bông hoa đầu tiên. Một mùa sen đã lại bắt đầu.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s