Gương mặt Thượng đế – phần 1

Chào các bạn,

Khi bạn cầu nguyện với Thượng đế, Thượng đế đó có gương mặt như thế nào? Là gương mặt của Chúa Giêsu, người Do Thái? Hay gương mặt của Phật Thích ca, người Ấn Độ?

Với mình, đó là gương mặt của những người mình yêu.

Tất nhiên mình có cầu nguyện với Thượng đế với gương mặt của Chúa Phật trong sách ảnh nhưng lần đầu tiên mình feel tình yêu của Thượng đế và fall in love với Thượng đế là khi Thượng đế có gương mặt của bạn trai vừa mới chia tay của mình. Và kể từ đó, tình cảm giữa mình và Thượng đế càng ngày càng giống một cặp đôi đang yêu.

Khi Thượng đế có gương mặt của người mình yêu, mình dễ cảm xúc với Thượng đế hơn: dễ tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn; dễ nắm tay, tựa đầu trên vai Thượng đế…

Điều này không liên quan đến chuyện “níu kéo” người yêu cũ. Mặt khác, điều này giúp mình hậu chia tay được happy và peaceful.

Rồi sau đó mình cầu nguyện với Thượng đế với những gương mặt khác nhau khác, nhưng tất cả đều là những gương mặt của những người cụ thể. Nhờ đó mình có những cảm xúc cụ thể với Thượng đế.

Yêu Thượng đế với gương mặt cụ thể, bạn sẽ gần gũi với Thượng đế hơn.

Have a love day.

Phạm Thu Hương

Một bình luận về “Gương mặt Thượng đế – phần 1”

 1. Hi chị,

  Não em thì không có hình trong đầu để hình dung. Khi em hình dung thì toàn là ảnh đen trắng. Nên khi em cầu nguyện thì thường là cầu nguyện với 1 nguồn năng lượng hoặc phải mở ảnh ra xem (thường là ảnh hoạt hình) hoặc phải đến nhà thờ, nhà chùa nhìn tượng để cầu nguyện.

  Có 1 khoảng thời gian, em sa ngã, sống không thấy Chúa Phật. Và Chúa đã làm 1 điều với em là ép em yêu mãnh liệt một người yêu Chúa mãnh liệt. Để từ tình yêu đó có thể kéo em về lại với Chúa. Tuy rất khốn khổ vì bị ép điều mình không muốn. Nhưng em cũng thấy lời vì có thể quay về đường sáng và thấy trái tim Thiên Chúa.

  Chúc chị ngày nào cũng có Chúa.

  Em Phương

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s