Những kẻ thích viết thư tình

Hôm nay mình nhận được một lá thư, đúng ra là một tấm thiệp có vài chữ:

“cảm giác nhận được thư tay rất tốt, nên tao chia sẻ cho mày”.

Đúng là cảm giác rất tốt, nên mình chia sẻ lại ở đây cho các bạn cùng vui.

Số là, mình mới gửi cho bạn ở khác thành phố một lá thư tay, đúng ra là một tấm thiệp, nhắn là:

“eh mày, nhận thư tay kiểu ngày xưa, thích hông”.

Mình gửi xong, lâu lâu không thấy bạn nói đã nhận được hay chưa. mình chỉ đoán là nó bận, mà có khi thư thất lạc, cũng không để ý. Vì thực ra là mình với ban trao đổi tin nhắn làm việc email  thường. Và rồi hôm nay mình nhận được thư bạn là vậy.

Mình thích viết thư tay cho người yêu, cho bạn bè chẳng cần nhân dịp gì.(mặc dù chữ viết tay xấu thôi rồi). Đơn giản là lâu lâu gửi tấm thiệp dễ thương thăm nhau, mặc dù chẳng thiếu cách liên lạc. Mình thích viết note cho bạn ở cùng nhà khi vắng nhà, hoặc khi đâu, dặn dò làm gì đó… mặc dù thời buổi này chỉ cần một mẩu email, một tin nhắn bằng đủ loại apps là xong.

Viết thư tay, thực ra là viết thư tình, tình yêu (love letter), viết cho người mình yêu thương. Chỉ cần vài dòng kèm theo tấm thiệp dễ thương. Mình chẳng biết biết có ai mất công viết thư tay để chửi mắng người nhận thư? Mình biết người nhận rất happy khi nhận được thư tay của mình. Nhưng quan trọng hơn, mình happy cái đã. Nhiều khi có những điều mình không nói ra thành lời, viết thư tay là một cách “thổ lộ” tuyệt vời.

Bạn thử xem. Lâu lâu gửi một vài dòng viết tay mang lại một lovely surprise, cho mình happy, cho người nhận vui cả ngày.

Ah, nói chuyện chữ xấu, mình ví dụ cho các bạn xem. Đây là bài kiểm tra môn Khoa Học hồi lớp 5 của mình. Gửi các bạn xem cho vui.

Chúc các bạn ngày đáng yêu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s