Nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài

Mình chào các bạn,

Mình viết bài thu hoạch về chuyện mình đi nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài. Từ bữa nói chuyện với người nước ngoài tới nay chắc cũng hơn 2 tháng mình chưa viết bài thu hoạch nên hôm nay mình viết nốt luôn.

Sau hôm mình đi nói chuyện với người nước ngoài thì mình thấy người nước ngoài khá cởi mở với người Việt mình. Họ khá là nhiệt tình trong việc hỗ trợ mình tập nói tiếng Anh. Và khi được bắt chuyện thì họ khá là ngạc nhiên, chắc có lẽ họ cũng bất ngờ vì mình được bắt chuyện bởi những con người Việt Nam, mình thấy người nước ngoài thật sự rất thích nói chuyện với người Việt mình nhưng lại bị giới hạn bởi ngôn ngữ và mình cũng nhận thấy được sự quan trọng của tiếng Anh trên thế giới vì những người nước ngoài mình nói chuyện ai cũng ở một quốc gia khác nhau nhưng đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Sau hôm đấy, mình cũng đã hoàn thành được mục đích là đi tiếp xúc với người nước ngoài để có thể nói chuyện trực tiếp với họ. Tuy nhiên mình nói chuyện cũng chưa lâu lắm, mình sẽ cố gắng cải thiện thêm một số câu hỏi và câu trả lời bằng tiếng Anh để có thể kéo dài cuộc nói chuyện ra.

Mình thấy những chuyến đi như thế rất hay, nó sẽ giúp mình tự tin, hoạt bát hơn và cũng giúp mình sẽ học được tính cách cũng như hiểu thêm về một số ẩm thực, phong tục, tập quán thông qua các bài viết bằng tiếng Anh trên mạng hoặc chính từ những người mình giao lưu và tiếp xúc trên đường.

Và đó là nhận gì mình nhận được sau buổi đi nói chuyện tiếng Anh với người nước ngoài.

Chúc các bạn có một ngày tốt lành.

Mình, Trần Đình Hướng Phương.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s