Sống công chính cùng Chúa Phật

Chào các bạn,

Thế giới xưa nay có tổ chức đặc biệt để giữ đa số mọi người – phó thường dân — nằm dưới đáy xã hội, dù đó là đảng phái chính trị, nhà thờ, nhà chùa, hay công ty. Đại đa số chúng ta quen nằm dưới đáy và xem các cha, các thầy, các đảng viên chóp bu là những người quan trọng cho xã hội, còn chúng ta thì chẳng nghĩa lý gì.

Các bạn, tư duy đó thật sự thì rất sai. Chúa, Phật, Bồ tát, các thánh, và những người sống gần các vị, mới là những người ảnh hưởng lớn đến thế giới này.

Chúng ta đều là Phật đang thành, đều là con Thượng đế được tạo dựng theo hình ảnh Thượng đế, chúng ta có thể sống rất gần Chúa Phật và chư thánh, chúng ta có thể nắm tay Chúa Phật mà đi từng bước trong ngày. Nếu chúng ta sống gần Phật Chúa như thế, chúng ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chúng ta, đời sống của đất nước, và đời sống của thế giới.

Những kẻ ngu si không biết đến thế giới tâm linh, không biết đến Chúa Phật như là người đang sống cùng mình và sẵn sàng nắm tay mình mà đi, chính vì vậy họ chỉ có sức mạnh của con người ngu muội, tức là chẳng có sức mạnh gì cả, vì cái không biết ở đời luôn luôn nhiều gấp trăm lần cái biết. Chỉ một cơn bạo bệnh bất ngờ đến ngày mai là bạo chúa phải ngã gục, đừng nói là người bình thường.

Nhưng Chúa Phật luôn đi cùng và luôn hỗ trợ người công chính.

Bạn hãy nắm tay các vị mà sống mỗi giây như người công chính và bạn có thể hỏi các vị hỗ trợ cho bạn, cho gia đình bạn, cho đất nước bạn, và cho cả thế giới.

Chúng ta không phải nhờ cậy vào sức người yếu đuối của ta. Chúng ta có thể sống gần gũi Chúa Phật và cầu xin các vị can thiệp vào cuộc đời, để làm cho cuộc đời được công chính hơn.

Mỗi chúng ta có sức mạnh vạn năng với Chúa Phật. Đừng quên điều đó.

Chúc các bạn luôn công chính cùng Chúa Phật.

Mến,

Hoành

© copyright 2016
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Sống công chính cùng Chúa Phật”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s