Luật hấp dẫn và lòng tin

Chào các bạn,
lawofattraction
Luật hấp dẫn và lòng tin chỉ là một điều. Luật hấp dẫn là lòng tin và lòng tin là luật hấp dẫn.

Chúng ta nói thường xuyên về Luật hấp dẫn: Nếu ta nghĩ về điều gì thường xuyên thì điều đó sẽ đến với ta.

– Nếu ta thường xuyên nghĩ ta sẽ giàu, thì ta sẽ giàu.

– Nếu ta thường xuyên nghĩ là bạn ta sẽ phản ta, thì bạn ta sẽ phản ta.

Nhưng bên sau từ “nghĩ” đó là lòng tin.

Khi ta nghĩ về điều tiêu cực, như là bạn ta sẽ phản ta, ta thường rất tin điều ta nghĩ, cho nên điều đó thường trở thành sự thật.

Nhưng khi ta nghĩ về điều tích cực, như là ta sẽ giàu, ta thường không có lòng tin mạnh, ta thường nghĩ: “Nói vậy chứ chẳng chắc ăn chút nào”. Chính vì thiếu lòng tin như thế mà chẳng giàu được, cứ nghèo mãi.

Bạn muốn Hấp Dẫn điều gì, thì hãy nghĩ về điều đó với một lòng tin mãnh liệt.

Kể cả trong liên hệ con người. Nếu bạn thật tình yêu một cô—yêu chứ không phải chỉ muốn chiếm hữu—và bạn tin thật lòng và chắc chắn là cô ấy sẽ yêu bạn, thì bạn sẽ có cơ hội hơn 90% là cô ấy sẽ yêu bạn, vì trái tim có lòng tin của bạn sẽ chỉ bạn làm điều gì đúng, nói điều gì đúng…

Cho nên lòng tin là cội rễ. Đừng dùng Luật hấp dẫn nếu bạn không có lòng tin. Và nếu bạn đã có lòng tin, thì bạn không cần Luật hấp dẫn, vì lòng tin là Luật hấp dẫn.

Chúc các bạn một ngày hấp dẫn.

Mến,

Hoành

© copyright 2013
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một suy nghĩ 8 thoughts on “Luật hấp dẫn và lòng tin”

 1. Dear Anh Hai

  Trước kia khi còn đi học hôm nào em không chuẩn bị kỹ bài và trên đường đến trường em cứ nghĩ hôm nay chắc mình bị thầy mời lên bảng quá! Và kết quả trong giờ học hôm đó là em bị thầy mời lên bảng!

  Lúc đó em không hiểu tại sao lại như vậy? Còn bây giờ em đã hiểu tại sao rồi!

  Và qua kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống của em đã xác tín lòng tin của em vào Luật Hấp Dẫn Anh Hai đã chia sẻ.

  Luật Hấp Dẫn và Lòng Tin cũng được Chúa Giêsu khẳng định trong Tin Mừng theo Thánh Matthêu:

  “Thầy bảo thật anh em: Nếu anh em có lòng tin bằng hạt cải, thì chẳng những anh em làm được những điều Thầy đã làm mà còn hơn thế nữa, anh em có bảo núi này “Dời chỗ đi, nhào xuống biển” thì sự việc sẽ xảy ra như thế” (Mt 21, 21)

  Em cảm ơn và chúc Anh Hai luôn khỏe mạnh an lành và hạnh phúc.

  Em M Lành

  Đã thích bởi 1 người

 2. Hi anh Hoành,

  Em cảm ơn anh

  Anh ví dụ liên quan đến tình yêu em thấy thật là truyền cảm hứng quá 😀

  Luật hấp dẫn và lòng tin quyết định 90% thành công, 10% còn lại là HÀNH ĐỘNG. Nếu tin mà không làm thì cũng không được gì.

  Em Phương

  Thích

 3. Em chào anh Hoành!
  Sống ở trên đời cần có lòng tin và hy vọng. Một số điều nghiệm ra đúng thế anh Hoành ạ. Nếu hôm nào em tin mình làm tốt công việc thì hôm đó công việc tiến triển rất tốt, nếu hôm nào em rất tự tin đứng trước lớp học, chắc chắn hôm đó em rất thành công và nhận rất nhiều lời khen ngợi (không phải lời khen suông mà bằng phiếu đánh giá) … Cuộc sống rất cần vững lòng tin. Nhưng còn điều này em chưa chắc chắn lắm: liệu cứ tin rằng người mình yêu tha thiết cũng rất yêu quý mình có đủ không Anh? Thế còn tình yêu đơn phương thì thế nào ạ? Thế một người yêu thương rất nhiều, nhớ da diết … mà chẳng nhận lại chút tình cảm gì thì niềm tin đó thế nào đây Anh?
  Khi nào Anh rảnh, cho em hiểu biết thêm về lòng tin với Anh nhé.
  Em cảm ơn Anh ạ.

  Thích

 4. Hi Hoa Hồng,

  Liên hệ con người thường phức tạp hơn liên hệ giữa con người và sự vật, vì sự vật thì không có cá tinh, nhưng mỗi người đều có cá tính riêng.

  Lòng tin (luật hấp dẫn) luôn luôn hoạt động một cách, là chuyển hóa mọi sự theo hướng lòng tin của mình. Nhưng nếu người kia có tâm ý theo hướng khác rất mạnh, thì có thể đòi hỏi thời gian rất lâu để người đó chuyển ý, hay không bao giờ.

  Thích

 5. Vâng ạ. Em cám ơn Anh Hoành rất nhiều ạ.
  Cuộc sống con người thật không đơn giản. Nhưng rõ ràng từ những điều Anh nói thì cơ hội cho những người có lòng tin lớn hơn nhiều đúng không Anh. Em đã từng rất tin tưởng vào người mình yêu, tin như con chiên tin vào Chúa … nhưng đôi lúc cũng đã đặt câu hỏi nghi ngờ và đôi lúc cũng cảm thấy mình suy nghĩ không đúng…
  Vậy, hãy cố gắng chuyển hóa theo hướng lòng tin của mình để rồi chấp nhận sự thật theo lẽ tự nhiên Anh nhỉ. Có thể tình cảm đẹp mãi và cũng có thể mình sẽ không nhận được gì. Lúc đó cần vui vẻ chấp nhận sự thật đúng không Anh.
  Em cảm ơn Anh Hoành rất nhiều, cảm ơn Đọt chuối non!

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s