Angel Voices

 

Angel Voices là một band nhạc, tập hợp của một nhóm thiếu niên từ các nền văn hóa và các nhóm dân tộc khác nhau ở Australia, nhằm phát huy các giá trị văn hóa tinh thần cũng như sự thống nhất và hài hòa giữa các thành viên cộng đồng.

Hiện tại nhóm có 20 thiếu niên, sống ở Shepparton (Shepparton là một thị trấn của Úc, có đến…32 ngôn ngữ được dùng ở thị trấn này.)

Do xuất thân từ ca đoàn và còn bé, tất nhiên nhóm được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các linh mục. Lãnh đạo của ban nhạc: Monga, là một cậu bé…10 tuổi!

Do nước Úc là một đất nước đa văn hóa, mục đích của nhóm nhằm thúc đẩy một xã hội hài hòa, chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc dựa trên nền tảng là sự tôn trọng cho tất cả mọi người.
Xuất thân từ những người tị nạn Congo, và có thuận lợi lớn bước đầu (là ca đoàn nhà thờ), nhóm có hoài bão trở thành một ban nhạc năng động và đã ghi âm được một CD.

Tất cả còn ở phía trước, nhưng thành công lớn nhất của nhóm nhạc là đã giúp đỡ những người tị nạn định cư vào nhà mới của họ và kết nối với cộng đồng rộng lớn hơn.

Nhờ Multicultural Arts Victoria (một tổ chức phi lợi nhuận giúp người mới đến giải quyết và kết nối với cộng đồng), nhóm đã thực hiện những buổi biểu diễn từ Adelaide đến Melbourne.

Các bạn nghe tài ca hát của nhóm Angel Voices qua bản cover của Abba :”I have a dream”

 

 

Ave Maria:

 

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Angel Voices”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s