Thứ sáu, 22 tháng 5 năm 2009

Bài hôm nay:

Nothing is imposible – Không có gì là không được , Video, Trà Đàm, anh Trần Đình Hoành dịch và nối link.

Daily English challenge, anh Trần Đình Hoành.

Không cười , Danh Ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Hành động , Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Ai cũng có 24g/ngày , Trà Đàm, cố Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh.

Dám … , Trà Đàm, song ngữ, chị Loan Subaru dịch.

.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

YouTube gở bỏ hàng trăm video khiêu dâm sau khi bị tấn công ồ ạt trong một cuộc tấn công xem như có kế hoạch của hàng trăm video cùng lúc.

Phê bình hài hước giúp áo thun bán chạy – Một phe bình hài hước trên Amazon.com của một độc giả vể áo thun của công ty Three Wolf Moon đã đốt lên que diêm cho một cuộc cháy rừng của cả hàng trăm phê bình hài hước khác, và giúp công ty tăng số bán lên 2,300%. Nhưng công ty lại không vui một số phê bình đó.
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Chủ nhân Nobel Kinh tế 2008 đến Việt Nam – Chiều 20/5, Giáo sư Paul Krugman chủ trì cuộc họp báo quốc tế tại TPHCM về chủ đề “Tìm kiếm cơ hội và giải pháp trong khó khăn và khủng hoảng”.

Hãy gặp họ trước khi tuyệt vọng… – Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc (Quảng Trị 2009). “Tôi tin rằng nếu như được chứng kiến những nỗ lực vượt bậc của các VĐV khuyết tật trong cuộc đua đang diễn ra ở Quảng Trị, thì những nỗi bi quan hay tuyệt vọng mà đời người ai cũng từng trải qua sẽ thật là nhỏ bé!”

Nghệ sĩ vĩ cầm đường phố – Giữa lòng thành phố tấp nập, một góc công viên 30-4 (Hàn Thuyên, quận 3, TPHCM) vẫn ngày ngày vang lên tiếng violin êm đềm, xua cái nhịp hối hả của dòng người qua lại. Tiếng đàn xuất phát từ một ông lão râu tóc bạc phơ…

Đội bóng đá của bạn trẻ khuyết tật – Chơi bóng là niềm vui của không ít trẻ em. Và với các bạn nhỏ bị khuyết tật tay chân, thiểu não… của câu lạc bộ (CLB) bóng đá khuyết tật Trung tâm Giáo dục năng khiếu Văn Thể Mỹ (TP Huế), để có được niềm vui giản dị đó, các bạn phải cố gắng bằng hết thảy niềm đam mê và nỗ lực của mình.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – hướng về trẻ em” – sẽ diễn ra tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 với các hoạt động: thi vẽ với đề tài “Em và môi trường sống”; thi hát dân ca, đồng dao với chủ đề “Dân ca các miền mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc”.

“SV với Doanh nghiệp 2009” – chương trình sẽ khởi động tại Nhà văn hóa SV TP.HCM vào ngày 23-5 với nhiều hoạt động, thảo luận chuyên đề, kỹ năng giao tiếp, tìm việc, trả lời phỏng vấn, văn hóa ứng xử, tập phỏng vấn thử trực tiếp với mười nhà tuyển dụng.

“Em vẽ như các bạn bình thường” – Trong số 300 thí sinh nhỏ tuổi dự buổi thi vẽ tranh trên gốm(*), có 40 em khuyết tật (chủ yếu là khiếm thính). nhưng những người lớn có mặt hôm ấy đều bất ngờ trước tư duy sáng tác của những “họa sĩ nhí” kém may mắn này.

Bà Cúc – Có người gọi bà Cúc bánh mì, có người lại trìu mến kêu bà Cúc ve chai. Người phụ nữ ấy luôn được bà con chòm xóm nhắc đến với niềm thương mến.

Cơ hội từ công nghệ nano – Chiều 20.5, Viện Công nghệ châu Á – VN (AIT-VN) đã tổ chức hội thảo “Phát triển năng lực công nghệ nano đối với sự tăng trưởng kinh tế trong kỷ nguyên mới”.
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s