Tiếng khảy móng tay của bạn

Chào các bạn,

Thế giới có nhiều biến động. Nói theo kiểu Mỹ thì nguyên nhân là “may be something in the air” (chắc là có gì trong không khí). Nói theo kiểu dân ta thì “trời đang làm việc.” Dù dân nào thì rốt cuộc cũng chỉ ngón tay lên trời.

Những biến động có thể đưa đến điều tốt hơn hoặc xấu hơn, khó mà nói ngay từ đầu. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là đa số mọi biến động trên thế giới đều do chính con người làm ra, cho nên con người có thể điều khiển những biến động này để chúng đưa đến điều tốt. Đây là cách tư duy tích cực ở tầm cỡ thế giới – con người có thể điều khiển các biến động của mình để tạo lợi ích cho thế giới của mình. Cách tư duy này đương nhiên đòi hỏi bạn nhìn thế giới như là một quả cầu nhỏ bạn đang nắm trong lòng bàn tay. Nếu thế giới vẫn chỉ là một vũ trụ vĩ đại mênh mông mờ mịt trong đầu bạn, rất khó cho bạn có cảm tưởng là bạn có thể giúp gì được cho thế giới.

Một tiếng khảy móng tay có thể rung động đến vô lượng thế giới. Đây là một quy luật tâm linh – một quy luật siêu tâm lý – mà nếu bạn nhạy cảm với những vấn đề của thế giới thì bạn có thể cảm nhận được.

Dù bạn có nhạy cảm hay không thì cũng nên nhớ: Một năng lượng tích cực rất nhỏ bạn tạo ra sẽ rung động đến vô lượng thế giới.

Chúng ta thường định giá quá thấp hành động của chính mình. Có lẽ bạn chẳng hề nghĩ đến việc bạn cho một người hành khất 5 ngàn đồng (chưa đủ cho nửa ly cà phê) sáng nay, với lòng yêu thương chân tình của bạn, được gì cho thế giới. Nhưng 5 ngàn đồng lớn hơn một tiếng khảy móng tay.

Mọi năng lượng tích cực của chúng ta làm ra, dù bạn cho rằng nó nhỏ đến thế nào, đều đủ sức rung động đến vô lượng thế giới.

Cho nên, muốn thế giới hòa bình, bạn chỉ cần tập trung tư duy vào thế giới trong một phút và nói “Tôi muốn thế giới hòa bình”, thì năng lượng hòa bình đó sẽ rung động đến những biến chuyển của thế giới về hướng hòa bình. Cầu nguyện cho hòa bình đương nhiên cũng có ảnh hưởng tương tự như thế.

Việc gì cũng có thời gian của nó. Thế giới đang biến chuyển, thì đương nhiên là cần thời gian để tiếp tục biến chuyển, về hướng hòa bình. Vì vậy hãy kiên nhẫn và có lòng tin – những năng ượng tích cực bạn tạo ra chẳng hề mất. Chúng đang làm đúng việc bạn muốn chúng làm.

Đó là Mind Over Matter. Một tiếng khảy móng tay có thể rung động đến vô lượng thế giới.

Chúc các bạn luôn tích cực.

Mến,

Hoành

© copyright 2022
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một bình luận về “Tiếng khảy móng tay của bạn”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s