Tin vào sức mạnh tĩnh lặng của chính bạn

Chào các bạn,

Bạn có tin vào sức mạnh tĩnh lặng của chính bạn không?

Bạn có tin rằng, khi đất nước có chiến tranh và loạn lạc, chỉ cần bạn tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng của bạn sẽ cứu cả thành phố bạn đang sống? Sẽ bảo vệ thành phố khỏi nạn diệt vong và không trở thành thành phố chết?

Bạn có tin rằng, chỉ cần bạn tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng của bạn sẽ làm ngừng mưa bom bão đạn dù cả hai bên đang quyết tâm đánh nhau? Sẽ làm ngừng dòng sông nước mắt và máu tươi của dân lành vô tội? Sẽ làm ngừng trận chiến ngôn từ của dân trí thức thiếu tĩnh lặng của cả hai bên?

Bạn có tin rằng, chỉ cần bạn tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng của bạn sẽ giúp đất nước thoát khỏi cuộc chiến đói nghèo và lạc hậu? Sẽ giúp đất nước thoát khỏi cuộc chiến tham nhũng? Sẽ đưa đất nước đến nơi trong sáng và thịnh vượng?

Bạn có tin rằng, chỉ cần bạn tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng của bạn sẽ chữa lành trái tim mọi người và có thể giúp mọi người tĩnh lặng mà bạn không cần phải làm gì thêm, ví dụ như giới thiệu tĩnh lặng, giảng giải tĩnh lặng hay “dịu dàng” yêu cầu mọi người thực hành tĩnh lặng?

Bạn có tin vào sức mạnh tĩnh lặng của chính bạn không?

Các bạn thân mến,

Nếu bạn tin vào sức mạnh tĩnh lặng của chính bạn, chẳng điều gì có thể làm bạn mất tĩnh lặng.

Vì sao ư?

Vì bạn biết bạn đang bảo vệ điều gì.

Khi bạn biết sức mạnh tĩnh lặng của bạn có thể bảo vệ những người thân yêu của bạn, bảo vệ thành phố bạn yêu, bảo vệ đất nước bạn yêu…, chẳng điều gì có thể làm bạn mất tĩnh lặng. Khi đó, bạn tĩnh lặng không phải vì cuộc sống bình yên của chính bạn, mà vì cuộc sống bình yên của những người xung quanh, của thành phố, của đất nước của bạn và của cả thế giới.

Động lực giúp bạn tĩnh lặng là vì tình yêu của bạn với người thân, bạn bè, thành phố, đất nước và thế giới. Nhờ tình yêu lớn này, bạn mới có thể tĩnh lặng và mới có thể tạo ra sức mạnh tĩnh lặng lớn.

Bạn có sức mạnh tĩnh lặng lớn hơn bạn có tưởng tượng rất nhiều.

Hãy tin vào sức mạnh tĩnh lặng của chính bạn.

Chúc các bạn tĩnh lặng luôn luôn.

Phạm Thu Hương

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Tin vào sức mạnh tĩnh lặng của chính bạn”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s