Mừng sinh nhật Đọt Chuối Non

Chào các bạn,

Mỗi năm đến ngày mừng sinh nhật Đọt Chuối Non, mình có nhiều cảm xúc nhiều tâm tình Tạ ơn. Tạ ơn Chúa vì trong thánh ý nhiệm mầu Chúa đã dẫn dắt mình đi trên con đường luyện tâm đầy sắc màu phong phú, về những bài học bổ dưỡng tâm linh về tình liên đới, tình yêu thương thầy trò, tình yêu thương anh chị em con cùng một Cha.

Cũng chính trong tâm tình Tạ ơn, ngày 07 tháng 02 năm 2017 ngày Mừng Sinh nhật Đọt Chuối Non lần thứ tám mình cảm thấy rất vui bởi mỗi sinh nhật đến, Đọt Chuối Non thêm một tuổi đời mình lại cảm nhận và ghi sâu công ơn của anh Hai, của mọi thành viên đã dành nhiều năng lực để chăm lo tài bồi cho cuộc sống, cho bản thân cho xã hội và cho toàn thế giới. Để được như thế, anh Hai đã thao thức trăn trở từng ngày sao cho mỗi thành viên, mỗi người trẻ thêm vững chãi, bằng việc củng cố đời sống tâm linh cũng như nhân cách qua những bài trà đàm và những comments đầy kinh nghiệm, tài bồi cho những ai thao thức muốn tiến lên.

Nhìn lại bản thân khi mừng sinh nhật lần thứ tám của Đọt Chuối Non, cũng là bốn năm rưỡi mình ở trong gia đình Đọt Chuối Non. Điểm lại mình học hỏi được rất nhiều điều từ anh Hai đến các anh chị em trong gia đình Đọt Chuối Non. Chính những gương sống của anh chị em trong gia đình Đọt Chuối Non đã đúc kết cho mình những bài học thực tế, có giá trị để quyết tâm vượt lên chính mình và vượt qua những thử thách, những thách đố của thời đại mà tiến tới.

Cùng với Đọt Chuối Non bước vào tuổi mới, với những chỉ dạy những bài học tâm linh, những kinh nghiệm sống của anh Hai, mình quyết tâm sống tuổi mới với tinh thần đồng tâm, đồng thuận, đồng lực dựng xây mục tiêu chung là gieo mầm sống tư duy tích cực, dựa trên nền tảng Khiêm tốn, thành thật, yêu người, tĩnh lặng.

Mình ước mong trong tuổi mới mỗi chúng ta cùng với Đọt Chuối Non, sẽ như bầy ong cần mẫn để đem cho đời những giọt mật yêu thương, như chim hòa bình chắp cánh cho yêu thương bay cao bay xa vô tận mà không mệt mỏi.

Sinh nhật Đọt Chuối Non lần thứ tám đối với mình có điều kỳ thú, là trùng với những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017 mùa xuân con gà. Nói về con gà mình rất thích bởi đối với người dân Việt, con gà thật gần gũi thân thương. Mỗi sáng con gà trống cất tiếng gáy vang trong trẻo, đúng giờ đúng canh, chú là “người” đầu tiên tiếp cận ánh sáng mặt trời, để lên tiếng gáy báo tin đêm đen đã qua và ngày mới đang đến với nhiều hy vọng. Mình rất thích sự trùng hợp này, bởi đối với riêng cảm nhận của mình Đọt Chuối Non cũng chính là “người” đầu tiên tiếp cận “Tư Duy Tích Cực” với một người thầy vững chải cùng những bài trà đàm thâm thúy nhưng giản dị dễ hiểu dễ thực hành. Đọt Chuối Non cũng là nơi sẻ chia thực hành tư duy tích cực để cuộc sống và xã hội tươi đẹp hơn.

Mừng sinh nhật Đọt Chuối Non, mến chúc chúng ta luôn phát huy Tư duy tích cực đến toàn xã hội.

Matta Xuân Lành

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s