Đọt Chuối Non offline gathering

 

Chào các bạn,

Cuối tháng 7 và đầu tháng 8 bọn mình (gồm có Khánh Hòa, Ngọc Vũ và Hồng Thuận) có ý định tổ chức buổi gặp mặt giữa các độc giả Đọt Chuối Non tại Sài Gòn và Hà Nội. Mục đích chính của buổi gặp gỡ này là để chúng ta có cơ hội biết về nhau hơn, qua đó cũng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và giúp nhau sống tích cực hơn mỗi ngày.

Vậy nếu bạn nào quan tâm và có thể thu xếp tới tham dự buổi gặp gỡ này thì liên hệ với Ngọc Vũ (Sài Gòn) và Hồng Thuận (Hà Nội). Hiện tại bọn mình mới định ngày còn thời gian và địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau khi biết số lượng các bạn đăng ký.

Thông tin cụ thể như sau:

Meeting tại Sài Gòn
Thời gian: ngày Chủ Nhật 29/7
Liên hệ đăng ký: Ngọc Vũ. Email: vudo.sgvn@gmail.com
Deadline đăng ký: ngày 22/7

Meeting tại Hà Nội
Thời gian: ngày thứ Bảy 11/8
Liên hệ đăng ký: Hồng Thuận. Email: thuandh2008@gmail.com
Deadline đăng ký: ngày 3/8

Mình thay mặt nhóm welcome các bạn đăng ký sớm để có thể tìm được địa điểm tốt, phù hợp cho buổi nói chuyện.

Khi đăng ký các bạn cho biết Họ, Tên, nếu có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và kì vọng của các bạn từ buổi gặp gỡ là gì thì càng tốt. Nếu bạn nào đang làm cho các tổ chức thiện nguyện, tổ chức xã hội…có thể gửi thông tin về tổ chức mà bạn tham gia. Qua đó bọn mình có thể thu xếp để giới thiệu cho tất cả mọi người trong buổi gặp gỡ cùng biết.

Nếu có câu hỏi gì các bạn cứ email cho Ngọc Vũ hoặc Hồng Thuận nhé.

Chúc các anh/chị/em và các bạn một ngày vui!

Thay mặt nhóm tổ chức.

Khánh Hòa

Một suy nghĩ 24 thoughts on “Đọt Chuối Non offline gathering”

 1. Cảm ơn anh Hoành đã post giùm bọn em :). Em cũng mong được gặp mọi người quá!

  Chị Phong Lan và mọi người gửi tin này tới các ĐCN readers mà mọi người biết nữa nhé.

  …Bức anh vườn chuối trông ngộ ghê 🙂

  Thích

 2. Hi mọi người,

  Hiện tại ở Sài Gòn đã có khoảng 25 – 30 người tham dự Buổi Offline rồi! Các bạn/anh/chi nào có thời gian vào sáng Chủ nhật 29/7/2012 và muốn hội ngộ cùng các thành viên quen thuộc của ĐCN như chị Tâm, chị Khánh Hòa, chị Quỳnh Linh, anh Anh Kiệt, anh Trần Can… thì mọi người nhanh đăng kí qua email với Ngọc Vũ nhé!

  Thân ái!

  Thích

 3. Tiếc quá, hôm nay mình mới đọc được thông tin này, nếu biết sớm thì mình có thể giục NXB in gấp cho cuốn sách tái bản TDTC của anh Hoành, giờ thì không kịp rồi vì chị Tổng biên tập mới của NXB đọc duyệt lại từ đầu nên giữ mất hơn tuần. Nếu Quỳnh Linh cập nhật thông tin này và có ý kiến giục chị Hồng thì có sách phục vụ buổi gặp mặt rồi.
  Buổi gặp mặt tại HN chắc mình cũng trượt nốt vì hôm đó còn đi du lịch cùng cả nhà, hic, tiếc quá.
  Mà sao đợt này dotchuoinon khó vào quá, post bài này cứ bị thoát ra thôi

  Thích

 4. Cảm ơn Hòa Bình. Mấy lúc này WordPress có vấn đề gì đó, cho nên nhiều người ở VN nói là ĐCN quá chậm. Hiền thời mình cũng đang bị vài vấn đề kỹ thuật. Không biết khi nào thì các quý vị WordPress giải quyết được vấn đề.

  Thích

 5. Tiếc rằng mình đang “trồng chuối” 🙂 ở trời Tây, không thể tham dự buổi offline ở SG được. Mến chúc các bạn Chuối ở VN một ngày “hội chuối” thật vui, thật xanh tươi, thật… chuối! 😀

  Thích

 6. Chắc Quỳnh Linh nhiều việc quá nên không để ý đến đấy. Lần này in tái bản có chỉnh sửa về cách trình bày và hình minh họa nên việc chuẩn bị cho in ấn cũng lâu hơn, mặt khác cuốn sách lại phải đọc duyệt lại – do người kí in bây giờ là người khác, họ chưa đọc duyệt lần nào nên cũng phải đọc kĩ lại. Giá mà báo trước thì mình có thể thúc giục làm sách nhanh hơn, có bản đẹp để mọi người gặp mặt được nhìn ngắm và ủng hộ hơn nữa.
  Đợt này hình như những trang blog rất hay bị chặn anh Hoành ạ nên việc vào trang này thường bị chậm và phản hồi bị thoát ra thôi.

  Thích

 7. Mình rất tiếc không tham dự được buổi họp mặt ĐCN vào chủ nhật tuần sau vì không ở thành phố.
  Mong nhận được nhiều thông tin và hình ảnh của các bạn và chúc mọi người vui.

  Thích

 8. Lâu lâu mới vào được ĐCN, không hiểu sao 2 trang wordpress và blogspot là nó lâu lâu lại quởn, ì ạch mãi vẫn không vào được. Dùng Ultra suft thì chậm. Chú Hoành nghiên cứu xem có cách nào đó cải thiện tình hình này không?

  Tiếc quá, 29/7 bận mất rồi, không tham gia offine tại SG được.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s