Thứ ba, 26 tháng 5 năm 2009

Bài hôm nay:

Dionne Warwick & Friends và That’s What Friends Are For , Văn hóa, Video, Nhạc Xanh, chị Huỳnh Huệ giới thiệu và nối links.

Daily English challenge, anh Trần Đình Hoành.

Hành động, Bổn phận, và Niềm vui , Danh Ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Đừng lo, Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Những chàng trai “quên” lớn lên, Trà Đàm, cố Thạc sĩ Nguyễn Thị Oanh.

Tri ân , Trà Đàm, song ngữ, chị Huỳnh Huệ dịch.

Nói chuyện trước đám đông (Public speaking), Trà Đàm, anh Trần Đình Hoành.
.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

200 hải tặc ở Somalia tuyên bố “từ bỏ cướp biển”

Tổng thống Iran, Ahmadinejad, ngỏ ý với Obama – Ahmadinejad tuyên bố là nếu tái đắc cử tổng thống tháng tới, ông muốn có dịp nói chuyện với Obama tận mặt.
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Festival cồng chiêng quốc tế sẽ được tổ chức tại Gia Lai – Nội dung của Festival cồng chiêng quốc tế lần thứ nhất hướng tới những cam kết của Chính phủ trong chương trình hành động mà VN đã đăng ký với UNESCO khi đệ trình hồ sơ công nhận danh hiệu cho không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên là kiệt tác di sản truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại.

Nguồn sáng cho người nghèo – Những thợ trẻ của Đoàn Điện lực thành phố cải tạo hệ thống điện hộ gia đình nghèo ở quận 8.

Cô bé tật nguyền với “Ước mơ đôi chân thiên thần” – Khao khát được đi trên đôi chân của mình, được nói ra những điều mình nghĩ đã thôi thúc em viết. Giờ đây, Trà Mi đang hồi hộp chờ đợi lần ra mắt tập truyện ngắn đầu tay của mình có tên “Ước mơ đôi chân thiên thần”.

Toàn bộ luận án tiến sĩ sẽ online – Bộ GD-ĐT sẽ làm việc với Thư viện quốc gia để đưa toàn bộ luận án tiến sĩ trên mạng vừa để tham khảo, vừa để công khai.

Đi bộ “Đồng hành vì môi trường và làm từ thiện” – Sáng 24.5, tại Hà Nội, Nha Trang và TP.HCM.

Chung tay vì cộng đồng – Hưởng ứng ngày Quốc tế những người tình nguyện hiến máu (14.6), Công ty ô tô Trường Hải (Thaco) phát động phong trào chương trình “Thaco-chung tay vì cộng đồng”, kêu gọi cán bộ công nhân hiến máu nhân đạo.

Tặng bàn ghế cho Thư viện một điều ước – Bưu điện tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm và trao tặng cho thư viện 1 bộ bàn ghế đọc sách và trên 200 đầu sách, báo cũ do đoàn viên, thanh niên trong ngành đóng góp. Ngoài ra, nhiều bạn đọc trong nước đã gửi tặng sách, báo, truyện tranh cũ…

Phần mềm cho người yêu hóa học – Tại website http://www.phanmemhoahoc.com, bạn sẽ được phép tải miễn phí phần mềm hóa học 2A Chemistry, chương trình 100% Việt Nam, của tác giả Lê Thanh Nhàn, An Giang, và phần mềm trắc nghiệm hóa học 2009 của 2 tác giả Lê Minh Mẫn và Lê Minh Duy (Bình Thuận).
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s