Biết ơn Trời trong từng việc nhỏ

Chào các bạn,

Sáng sáng ăn sáng uống cafe, ngắm nắng ngắm mưa, ngắm hoa ngắm lá, ngắm gió ngắm Trời,… mình cám ơn Trời đã cho mình quá nhiều thứ như vậy. Cám ơn Trời yêu mình, chăm sóc mình, làm mọi thứ để mình vui, để mình bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi và tình yêu.

Rồi trong ngày mình có nhiều lần cám ơn Trời. Cám ơn Trời giúp mình tìm chìa khóa; cám ơn Trời nắm tay và đi bộ với mình; cám ơn Trời giúp mình đi chợ thành công, nấu ăn thành công, lau nhà thành công, chữa răng thành công, shopping thành công, làm việc thành công, yêu người thành công…

Mình cám ơn Trời trong những việc nhỏ vì mình và Trời sát cánh bên nhau trong những việc nhỏ. Nhiều việc nhỏ hợp lại thành việc lớn, nhưng mình không chờ đến khi có việc lớn (như trúng số độc đắc) rồi mới cám ơn Trời một lần cho tiện. Mình biết ơn Trời trong từng việc nhỏ.

Nhờ biết ơn Trời trong từng việc nhỏ, mình dần dần thấy mình chẳng thể làm được việc gì nếu không có Trời giúp. Mọi chuyện đều là công của Trời, mình chẳng có công với ai, chẳng có công cán và công đức với ai. Mình dần dần khiêm tốn hơn, với người và với Trời.

Nhờ biết ơn Trời trong từng việc nhỏ, mình dần dần thấy những ân điển Trời cho trong những sự kiện lớn. Nếu không, có lẽ mình sẽ đau khổ không nguôi trong cuộc đời nhiều thay đổi và may rủi.

Biết ơn Trời trong từng việc nhỏ là cảm nhận bàn tay chăm sóc từng li từng tí của Trời, và hiểu càng ngày càng sâu trong trái tim rằng, Trời yêu mình biết bao, và Trời yêu tất cả mọi người biết bao.

Hãy biết ơn Trời trong từng việc nhỏ, và enjoy thiên đường Trời cho.

Chúc tất cả chúng ta bình an với Trời luôn luôn.

Phạm Thu Hương

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Biết ơn Trời trong từng việc nhỏ”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s