Mục tiêu cho năm mới

Chào các bạn,

Năm mới, mọi người thường đặt ra những mục tiêu cho năm mới. Đa số sẽ đặt mục tiêu trong học hành, sự nghiệp, gia đình, bạn bè, du lịch, sở thích… Ví dụ như gia đình mạnh khỏe, học hành giỏi giang, làm ăn thuận lợi, bạn bè mãi bên nhau, du lịch nhiều nơi, làm nhiều điều mình thích, tình cảm yên bình, hiểu được chính mình, chính mình bình an…

Vậy còn Chúa Phật, có ai đặt mục tiêu về Chúa Phật không? Ví dụ như trò chuyện với Chúa Phật nhiều hơn, nhờ Chúa Phật giúp những việc nhỏ hơn, tin vào Chúa Phật nhiều hơn…?

Nếu bạn chưa có mục tiêu về Chúa Phật, hãy đặt mục tiêu này lên hàng số một trong loạt danh sách mục tiêu năm mới của bạn. Và bạn sẽ có một năm mới bình an và tĩnh lặng, dù chuyện gì đến với bạn.

Hãy đặt mục tiêu yêu Chúa Phật nhiều hơn; yêu Chúa Phật với cả trái tim nhiều hơn; yêu Chúa Phật với cả trái tim, cả linh hồn và cả trí óc nhiều hơn.

Hãy đặt mục tiêu trò chuyện với Chúa Phật nhiều hơn. Dù bạn có tình yêu hay chưa, dù cuộc tình tốt đẹp hay sóng gió, hãy chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, hạnh phúc và không hạnh phúc cho Chúa Phật nhiều hơn.

Hãy đặt mục tiêu tin vào Chúa Phật nhiều hơn. Tin Chúa Phật nghĩa là không lo lắng, không sợ hãi, không sân hận… Tin Chúa Phật nghĩa là lúc nào cũng tĩnh lặng.

Năm mới của bạn sẽ có ý nghĩa hơn khi có Chúa Phật đồng hành.

Hãy cho phép Chúa Phật được bước vào trái tim bạn.

Hãy để trái tim bạn được tĩnh lặng và bình an.

Chúc các bạn một năm tĩnh lặng và bình an.

Phạm Thu Hương

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s