Những cách chết ngớ ngẩn – Dumb ways to die

 

Chào các bạn,
so
Hôm nay mình mời các bạn xem một clip nói về chuyện chết chóc nhưng lại thể hiện rất ngộ nghĩnh và dễ thương.

Dumb ways to die (tạm dịch: Những cách chết ngớ ngẩn) mở đầu bằng bài hát phỏng theo nhạc đồng quê Úc, với lời ca hài hước về các trường hợp chết ngớ ngẩn như: nghịch lửa, trêu gấu, uống thuốc hết hạn… đến những lí do “khó đỡ” như: mời tên sát nhân vào nhà, chơi trốn tìm trong máy giặt, nghịch tổ ong và bấm vào nút kích hoạt bom… Cuối cùng, một trong những cách chết ngớ ngẩn nhất là đứng sát đường ray xe lửa, lái xe lấn vạch khi tàu hỏa chạy qua và chạy qua đường ray.

Trong clip, người xem được chứng kiến những nhân vật đáng yêu đầy màu sắc tự giết mình bằng những cách ngớ ngẩn nhất, từ đó khéo léo làm nổi bật điều các nhà làm phim gửi gắm: An toàn cạnh đường ray!

Clip nằm trong chiến dịch tuyên truyền về sự an toàn của hãng vận tải Melbourne Metro Trains.

Ông Chloe Alsop, Marketing Manager của Metro Trains nói rằng: “Chiến dịch này nhằm mục đích truyền tải thông điệp về sự an toàn, hơn là mang tính đe dọa, đặc biệt là với giới trẻ. Chúng tôi muốn tạo ra nhận thức lâu dài rằng bạn không nên đùa với tử thần gần khu vực xe lửa.”

Thật là 1 clip tuyên truyền hấp dẫn và thu hút. Hy vọng sắp tới Việt Nam mình sẽ có nhiều clip tuyên truyền hấp dẫn như vậy.

Mời các bạn cùng xem clip nhé.

Dưới đây là 2 clip: 1 clip bằng tiếng Anh và 1 clip có phụ đề tiếng Việt. Ca khúc trong clip được thể hiện bởi nữ nghệ sỹ gốc Melbourne – Tangerine Kitty.

Mến chúc các bạn một ngày an toàn!

Dumb Ways to Die

Dumb Ways To Die – Những Cách Lãng Nhách Để Chết [VietSub & EngSub]

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s