Phim Miracles From Heaven – Phép lạ từ thiên đường

Mình thừa nhận mình mít ướt, nhưng mà lần đầu tiên xem một bộ phim mà khóc sướt mướt từ đầu phim tới cuối phim. Khóc xong mắt sưng húp không mở nổi phải đi ngủ :))) , ây dà. Nghe vậy thôi chứ mọi người đừng sợ. Khóc vì bộ phim truyền tải quá nhiều thông điệp đẹp mình cần, và mình nghĩ mọi người cũng vậy. Khi xem phim, mình nhận ra được rất nhiều thứ ý nghĩa, rất nhiều.

Phim dựa trên câu chuyện có thật, kể về một cô bé bị bệnh không thể chữa được. Phim cho thấy nỗi đau mà bé gánh chịu, nỗi đau và tuyệt vọng của người mẹ, và khi sự tuyệt vọng đó đến cùng cực, tuyệt vọng bỗng chốc trở thành hi vọng. Và trong những thời khắc đen tối đó, những con người xuất hiện chung quanh, chân thành trao cho họ rất nhiều thứ một cách không suy nghĩ. Và chính điều đó, sau này, người mẹ, thấy đó mới thực sự là phép màu trong cuộc sống.

Phép lạ không phải là cái gì đó xa vời, mà rất gần gũi, ngay bên cạnh bạn, hằng ngày. Và mình cũng hi vọng, bản thân mỗi người sau khi xem xong, cũng sẽ là phép màu, của một ai đó, vào thời điểm nào đó, nó thật sự không khó lắm đâu.

Một trong những phim hay nhất mình từng xem, xem xong thấy vui chứ không có buồn, đáng xem lắm ạ 😄

Chi Lan

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s