Một suy nghĩ 8 thoughts on “Hãy Tin Cậy”

 1. Chào Lan Hương!
  Cảm ơn LH thật nhiều! Đúng thật là vậy! Ước gì ai cũng có được phương châm này trong cuộc sống. Cảm ơn LH! Chúc LH ngày vui!

  Thích

 2. Con đường để tìm đến với một người tin cậy là phải trao cho họ niềm tin, cũng chính là mở tấm lòng của mình ra trước, trước khi mong muốn nhận lại tấm lòng của họ phải không bạn. (Dĩ nhiên có trường hợp không nhận lại được, mình cũng đừng quá buồn, vì có lẽ at the end of the day mình sẽ nhận được nhiều tấm lòng mở ra với mình hơn là phần không nhận được, anh Hoành ơi, đó gọi là take risk phải không anh?).

  Chúc các anh chị một ngày thật vui!

  Lê Nga

  Thích

 3. Đúng vậy đó Nga. Take risk là chấp nhận có thể bị thua thiệt.

  Trong liên hệ con người chúng ta luôn luôn phải take một tí risk–tin người, yêu người, mà không thể chắc là lòng tin và tình yêu đó có được đền đáp đúng mức hay không. Nếu ai cũng cố thủ, không dám take rík, thì thê giới chỉ là một sa mạc của những tảng đá biệt lập hoang lạnh. 🙂

  Hơn nữa, như Nga nói, không được người này đền đáp , thì cũng được những người khác tin mình, yêu mình. Cuối cùng, mình lời hơn lỗ mà 🙂

  Thích

 4. Bạn Lan Hương viết câu này hay quá!
  Quả thật trong cuộc sống cần phải tin yêu mọi người thì từ đó mình mới thấy mọi người ai nấy đều đáng tin, ai nấy đều tốt bụng.

  Thích

 5. chào mọi người 🙂
  đầu tiên em xin cảm ơn những lời chia sẻ của mọi người dành cho câu danh ngôn này. Đúng vậy, trước khi mong muốn được tin tưởng thì chính bản thân mình phải mở lòng ra với mọi người. Tuy rằng đó là take risk (như chú Hoành đã nói) nhưng em vẫn muốn dành cho mọi người lòng tin chân thành từ bản thân em.
  Chúc mọi người một đêm ấm áp! 🙂

  Thích

 6. Hi Hương,
  câu danh ngôn này hay thật đấy! Khi chúng ta take risk-mở lòng với mọi người (tin tưởng, yêu thương mọi người), dù có thể ta không nhận lại sự đền đáp nào đó thì mỗi chúng ta cũng có được niềm vui của mình khi mở lòng với mọi người rồi. Vì được quan tâm, yêu thương mọi người cũng là một niềm vui mà! ^^!
  Cảm ơn câu danh ngôn của H nhá! ^^!
  Chúc các cô chú và H một đêm tốt lành! ^^!

  Thích

 7. câu này với ý nghĩa khẳng định rất mạnh mẽ và sâu sắc, nếu bạn không tin thì dù chân lý cũng vẫn khiến bạn ngờ vực. ^^

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s