Thứ tư, 12 tháng 8 năm 2009

Bài hôm nay:

The House of the Rising Sun, Video, Nhạc Xanh, Văn Hóa, anh Trần Đình Hoành giới thiệu và nối link.

English Discussion, China agreed to release all arrested Vietnamese fishermen, anh Trần Đình Hoành.

Bí mật của thành công , Danh ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Học kinh doanh, Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Sao chẳng về Đồng cỏ ơi , Văn, Trà Đàm, anh Nguyễn Tấn Ái.

Được sống, Chuyện phố, Trà Đàm, chi Sunshine.

Lời cầu nguyện đầu ngày, Trà Đàm, song ngữ, anh Nguyễn Minh Hiển dịch.

Tư duy tích cực trong kinh doanh, Trà Đàm, anh Trần Đình Hoành.
.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

Lãnh đạo thế giới tức giận vì bản án Aung San Suu Kyi – Tòa án Myanmar tuyên án 18 tháng tù tại gia vì “xâm phạm luật an ninh.” Trong vòng 20 năm qua Aung San Suu Kyi đã bị giam tại gia hết 14 năm. Liên Hợp Quốc kêu gọi Miến Điệm phải thả bà ra ngay lập tức. Mỹ, Anh, Pháp và Liên Minh Âu Châu cũng lên án bản án này. Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc họp nhưng chưa đồng ý xong về việc phải làm gì với Miến Điện.

Ngoại trưởng Mỹ, Hillary Clinton, yêu cầu chấm dứt các vụ hiếp dâm ở Congo – Bà tuyên bố ở Congo sau khi gặp mặt và nói chuyện với tông thống Congo. Quân đội chính phủ đánh nhau thường xuyên với quân phiến lọan và cả hai bên tự do hãm hiếp phu nữ. Liên Hợp Quốc nhẩm tính mỗi năm có khoảng 3.500 người bị hãm hiếp, trong đó có rất nhiều bé gái.

Đất chuồi vì bão Morakot ở Đài Loan, có thể có hàng trăm người chết

Gía dầu thô giảm sau khi OPEC tuyên bố là sức cầu của dầu thô sẽ tiếp tục đi xuống trong năm.
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Đối thoại trực tiếp về Chiến lược phát triển CNTT quốc gia – Những nội dung được chờ đợi của Đề án “Tăng tốc đưa Việt Nam trở thành quốc gia mạnh về Viễn thông và công nghiệp CNTT” và tham vọng đến năm 2015 Việt Nam sẽ là một trong 70 nước phát triển CNTT-TT hàng đầu thế giới…sẽ được Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp trực tiếp giải đáp trong chương trình Đối thoại trực tiếp trên kênh truyền hình VTC2, lúc10h sáng Chủ Nhật, ngày 16/8/2009, đồng thời tường thuật trực tuyến trên VietNamNet.

Chàng trai Mỹ mê nhạc cổ truyền VN – Một chàng trai người Mỹ đã lặn lội từ Michigan đến tận vùng châu thổ Cửu Long để học đàn và làm luận văn tiến sĩ về nhạc tài tử Nam Bộ nói riêng và âm nhạc truyền thống VN nói chung.

Trại hè GFO 2009 cho 60 trẻ em nghèo – Từ mồng 7 đến 9/8, tại Hà Nội Gentle Fund Organization (GFO) tổ chức chương trình Trại hè GFO 2009 cho gần 60 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi đến từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên.

Hà Nội ‘lội’ và chợ nổi Cái Bè – Bài thi của hai Đại sứ Môi trường (trong cuộc thi do Tập đoàn Bayer, Bộ GD&ĐT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức) làm ngạc nhiên giới chuyên môn vì khả năng phản biện và các giải pháp cải tạo môi trường mới mẽ, tính khả thi cao.

Sống, là đừng mặc cảm – Câu chuyện có hậu của Điệp, một nạn nhân da cam.

Ngàn năm tình sử công diễn đêm 15-8 – Ngàn năm tình sử chính thức công diễn vào đêm 15-8, tại Nhà hát Bến Thành- số 6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 – TPHCM, sau đó diễn liên tục các đêm từ ngày 16-8 đến 6-9. Ngàn năm tình sử là vở nhạc kịch lịch sử đầu tiên được dàn dựng tại TPHCM.

Đại hội thành lập Hiệp hội Doanh nhân VN ở nước ngoài: Hợp lực cùng ra “biển” lớn – Tham dự đại hội có gần 300 doanh nhân (DN), doanh nghiệp kiều bào đến từ gần 40 quốc gia, vùng lãnh thổ, hơn 40 đại biểu cơ quan trung ương và địa phương cùng gần 80 đại diện trong nước.

Hà Giang, mùa hoa tam giác mạch – Tam giác mạch, cái tên không gợi về một loài hoa nhưng lại là hoa rất đẹp, trải dài trên đường đất đỏ, cho người ta cảm giác hưng phấn sau một cơn mưa rả rích dài ngày. Nhìn thấy hoa là nắng hửng lên.

Phép mầu từ chiếc xe đạp
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s