Thứ năm, 6 tháng 8 năm 2009

Bài hôm nay:

Ukraine’s got talent–Thiên tài 6 và 7 tuổi–vũ, nhào lộn, thăng bằng, Video, Văn Hóa, anh Trần Đình Hoành giới thiệu và nối link.

Daily English Discussion, China arrested 12 more fishermen from Quảng Ngãi, anh Trần Đình Hoành.

Suy nghĩ bằng cái gì ? , Danh ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Sức mạnh nội tại, Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Hùng vĩ Dray Nur , Nước Việt Mến Yêu, song ngữ, anh Quân Jun dịch.

Lời cầu nguyện cho bình an, Trà Đàm, anh Nguyễn Minh Hiển dịch.

Kiên nhẫn là gì và làm sao để có kiên nhẫn , Trà Đàm, anh Trần Đình Hoành.
.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

Hai phóng viên Mỹ, Laura Ling va Euna Lee, được Bắc Triều Tiên phóng thích đã về với gia đình.

Mahmoud Ahmadinejad tuyên thệ nhậm chức tổng thống nhiệm kỳ hai – Ông chỉ trích các cường quốc không chấp nhận kết quả bầu cử của Iran. Đức, Pháp, Anh và Mỹ đã tuyên bố là sẽ không gởi thơ chúc mừng.

USAIR GUITAR championship – Tranh vô địch guitar, mà không có guitar!
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Tuần lễ nuôi con bằng sữa mẹ – Từ ngày 1 đến 7-8, tuần lễ nuôi con bằng sữa mẹ được phát động trên toàn thế giới một lần nữa nói lên tầm quan trọng của nguồn sữa mẹ quý giá và không gì có thể thay thế.

Đại hội võ thuật châu Á 2009: Hoài Thu đoạt HCV – Võ thuật VN đã có HCV đầu tiên vào tối 4-8, khi nữ võ sĩ taekwondo Nguyễn Thị Hoài Thu (-55kg nữ) hạ đối thủ Đài Loan Kuan I Wen 6-2 trong trận chung kết.

Phóng viên khuyết tật và cuốn sách sắp ra mắt – Phóng viên Nguyễn Sơn Lâm đang làm việc cho trang thể thao báo Vietnamnet, biết ngoại ngữ Anh, Nhật, Pháp và chỉ cao 83 cm, nặng 23 kg. Thời gian này, ngày đi làm, tối tối Sơn Lâm bận rộn với cuốn “Những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới”.

Người cầm bút vì những mảnh đời bất hạnh – Không được đào tạo ở bất cứ một trường lớp báo chí nào, vậy mà hơn 10 năm qua, bà đã viết được hàng trăm tác phẩm đăng trên các tờ báo, tạp chí có uy tín ở trung ương lẫn địa phương. Đặc biệt, những trang viết của bà luôn hướng về các số phận, kiếp người đau khổ, tật nguyền… Để rồi qua mỗi bài viết, dòng hồi âm của bạn đọc, các nhân vật của bà trở thành tấm gương để những người có hoàn cảnh hiểm nghèo vươn lên làm chủ cuộc sống.

Kỳ vĩ ruộng bậc thang Sa Pa – Sau trên 100 năm ra đời, giờ đây vẻ đẹp của ruộng bậc thang Sa Pa đang trong quá trình đi ra với thế giới để trở thành di sản để đời.

Túp lều “chuột” và ước mơ giảng đường – Trong căn lều “chuột” xiêu vẹo được cất tạm bợ nằm cạnh cầu quay sông Hàn (TP Đà Nẵng), lần lượt bốn người con đã vào ĐH từ sự dành dụm, chắt chiu, làm việc quần quật bất kể ngày đêm của đôi vợ chồng nghèo khó.
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s