Sống cuộc đời đáng sống

Chào các bạn,

Mình thấy trong đời sống hàng ngày của mọi người thường khi lo nghĩ bận bịu rất nhiều điều. Video “Sống Cuộc Đời Đáng Sống” này đã giúp nhắc nhở cho mình lại bản chất thật của cuộc đời, để thấy và sửa đổi đời sống của mình đối với mọi người xung quanh một cách rất thú vị, an vui.

Mình và anh Hoành mới dịch nó sang tiếng Việt. Mình xin được chia sẻ với các bạn ở đây, và mong rằng đời sống của các bạn sẽ được thêm phần thư giãn, hạnh phúc.

Các bạn click vào ảnh bên dưới để xem slideshow.

Chúc các bạn một ngày vui tươi hạnh phúc. 🙂

Túy-Phượng.

Một suy nghĩ 15 thoughts on “Sống cuộc đời đáng sống”

 1. Chị Phượng ạ,
  Những câu trong video này rất ý nghĩa. Em thích những tư tưởng đó. Giống như Sự Cho của Gilbran, như lời dạy của Gandhi về cuộc sống và cuộc sống phù du này theo Phật dạy chỉ có giá trị khi ta biết sống nhân ái
  Chị post nhiều hơn dạng video powerpoint nha. Cám ơn chị

  Thích

 2. Chào chị Phượng,
  Cám ơn chị Phượng về slideshow này. Sống một cuộc đời ý nghĩa, đáng sống, để đến khi nhắm mắt xuôi tay, mình có thể nở nụ cười thanh thản, thật là ước mơ của nhiều người, phải không chị?
  Quá nhiều điều trong slideshow này khiến em phải suy nghĩ nghiêm túc!
  Chúc chị ngày mới hạnh phúc nha 🙂

  Thích

 3. Chị chào Huệ và Yến,
  Cám ơn Huệ và Yến đã chia sẻ cảm xúc. Thật đúng như Yến nói đấy. Trong cuộc đời của mổi người chúng ta, một khi mình nằm xuống mà có thể cười bình yên thanh thản, quả là một hạnh phúc lớn lao và là sự mơ ước của rất nhiều người. Chị thực sự vui khi biết được chị có thể đóng góp được phần nào an bình, yên ổn, cho mọi người trong đời sống vốn có nhiều lo nghĩ.
  Chị sẻ cố gắng Huệ nhé. Chúc sức khoẻ và bình an :-).

  Thích

 4. Chị ơi!
  (Một ngày nào đó tất cả sẽ đến điểm cuối…)
  – Chúng ta chỉ có một lần để được sống, chúng ta có quyền lựa chọn sống như thế nào cho có ý nghĩa, cho đáng được sống cuộc đời mà ta được sống. Em cảm ơn chị nhiều!!!

  Thích

 5. em cũng không biết nói thế nào nữa, em được biết và xem video này vào ngày 13/12/2010 trên chungta.com. em có thể tả lại cảm xúc lúc đó, cứ như có môt luồng điện chạy qua người em. và có lẽ từ một cậu bé sống không ước mơ và không mục đích đã trở thành một người có khát khao. và em luôn nhớ đến câu nói ” cuộc đời như một cuốn sách, kẻ điên rồ thì giở lướt qua, người khôn ngoan thì vừa đọc vừa suy ngẫm vì biết rằng chỉ được đọc có một lần. em cảm ơn anh Hoành và mọi người nhiều lắm.

  Thích

 6. File video sống cuộc đời đáng sống thật ý nghĩa và sâu sắc. bản nhạc SERENATE nghe thật buồn như nhắc cho ta thấy cuộc đời chỉ là phù du mộng ảo. Xin cám ơn Trần Lê Túy Phượng.

  Thích

 7. Cám ơn anh Letu Van đã ghé thăm và chia sẻ. Đời mình chỉ thực sự có ý nghĩa một khi mình biết sống cách nào để inspire người khác và khi mình ra đi thì người đời sẽ nhớ đến mình đã sống tích cực & không tích cực như thế nào anh nhỉ? 🙂

  Mình đang nhớ lại ông bà người Việt mình cũng có một câu danh ngôn đời đời để lại cho chúng ta cũng không kém phần ý nghĩa: “Hùm chết để da, người ta chết để tiếng” 🙂

  Đây là PPS thịnh hành nhất của mình và anh Hoành. Tổng số views của các phiên bản trên authorStream cho đến hôm nay là 10,738. Không tính các sites khác.

  Chúc sức khỏe & an lạc, anh Letu Van nhé.

  Thích

 8. Kính chào chị Phượng!
  Em rất thích video này, thật sự ý nghĩa, các bạn em cũng rất thích chị ạ. Cảm ơn anh chị vì đã dịch.
  Cảm ơn ĐCN

  Thích

 9. Chị chào Queen,

  Chị thật vui khi biết em và các bạn em cũng thích PPS “Sống Cuộc Đời Đáng Sống” này. 🙂

  Đây là phiên bản do anh chị dịch lại trong file của bạn YY từ lâu lắm. Chị có thực hiện một phiên bản riêng cho anh chị post ở đây, Queen vào xem thử nhé:

  http://www.authorstream.com/Presentation/tdhoanh-1337683-s-ng-cu-i-live-a-life-that-matters-tltp/

  Đồng thời chị cũng sẽ gửi file original của anh chị cho em sau. Cám ơn em đã chia sẻ cùng anh chị.

  Luôn khỏe, đẹp, và thành đạt Queen nhé. 🙂

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s