Một suy nghĩ 3 thoughts on “Ngộ ra mình”

 1. Tác giả Kiêm Yến chắc chắn phải yêu sách lắm. Mình chờ mãi 1 bài khác của chị trên trang này ngoài bài Gặp Gỡ Thượng Đế và Tình Khoai Sắn đậm đà.

  Thích

 2. Vậy là Hồng Vũ chưa thấy bài Vịnh Hạ Long của Kiêm Yến rồi. Đến list tác giả ở cột bên phải của trang ĐCN, click vào Kiêm Yến, thì sẽ thấy 🙂

  Thích

 3. Chào anh Hồng Vũ,

  Rất vui vì lâu lắm mới gặp lại anh! Dạo này anh Vũ bận nhiều hả? Yến thi thoảng mới viết thôi, nên anh Vũ sẽ ít thấy bài của Yến lắm.

  Đúng là Yến rất thích sách. Yến và vài người bạn thân vẫn hay nói đùa với nhau, may mắn là mình đã kịp dành dụm một tủ sách cho ngày về hưu. Được rãnh rỗi, thư thái đọc lại những quyển sách yêu thích là một điều thật tuyệt vời! Ước mơ giản dị quá, phải không anh Vũ? Yến nghĩ là phần lớn độc giả ĐCN đều yêu sách, và ai cũng có những kỷ niệm gắn liền với sách. Nhưng thích nhất vẫn là có những người bạn đọc sách và cùng chia sẻ cảm nhận về một quyển sách mình thích, phải không anh?

  Anh Vũ đọc tạm bài Vịnh Hạ Long nha. Yến không có tài viết lách, lại phải có cảm xúc mới viết bài được, nên chắc phải lâu lắm mới có bài mới. Tạm thời mình cứ đọc bài hay của các bạn và post comment chia sẻ với mọi người. Như vậy cũng vui rồi, anh Vũ ha?

  Mong thường gặp anh trên ĐCN. Chúc anh ngày mới thật đẹp nhé! 🙂

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s