Thứ năm, ngày 13 tháng 8 năm 2009

Bài hôm nay:

Âm nhạc nước Lào, Video, Nhạc Xanh, Văn Hóa, anh Trần Đình Hoành giới thiệu và nối link.

Tự miếu (chùa Phật giáo) ở Trung Quốc , Văn hóa, chị Kiều Tố Uyên.

English Discussion, Rushing to finish construction for Thang Long 1000, anh Trần Đình Hoành.

Tư tưởng và hành động , Danh ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Cách trao tặng, Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Thiên đàng ở Việt Nam, Nước Việt mến yêu, song ngữ, anh Quan Jun dịch.

Nghệ thuật, Trái tim và Tương lai, Trà Đàm, song ngữ, anh Nguyễn Minh Hiển dịch.

Không giống ai !, Trà Đàm, anh Trần Đình Hoành.
.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

Chính phủ Đài Loan tăng thêm hơn 4.000 quân để cứu hộ các nạn nhân đất chuồi – Đã tìm thấy 70 người chết. Tổng thống Đài Loan nói có thể có hàng trăm người chết chưa tìm ra.
burkini
Hồ tắm ở Pháp cấm burkini – Burkini là bộ đồ tắm cho phụ nữ Hồi giáo, giống như bộ thường phục với mũ che đầu. Một phụ nữ Pháp theo đạo Hồi giáo, mua bộ burkini ở Dubai, về mặc trong hồ tắm ở Paris. Tuy nhiên, nhân viên hồ tắm mời bà ra khỏi hồ với lý do vệ sinh: Không được mặc áo quần thường xuống hồ tắm.

Facebook Lite ra đời – Facebook đã chào hàng Facebook Lite cho mobile phones và Internet vận tốc chậm ở Ấn độ, và đang dự đinh mở sang Trung quốc và Nga.

Mỹ thắng Trung quốc tại WTO – WTO vừa tuyên bố là chính sách Trung quốc không cho các công ty Mỹ bán phim ảnh và sách vỡ trực tiếp cho dân Trung Quốc và phải qua các công ty nhà nước của Trung quốc, là vi phạm luật WTO. Đây là một chiến thắng quan trọng cho Mỹ.

Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang của Mỹ cho biết phần tệ hại nhất của khủng hoảng kinh tế đã qua – Một số hoạt động kinh tế vẫn còn yếu, nhưng phần tệ hại nhất đã qua rồi.
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Tôn vinh “Dũng sĩ nghìn việc tốt” – Liên hoan Dũng sĩ nghìn việc tốt toàn quốc lần thứ nhất với sự tham dự của 231 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu, đại diện cho gần 15 triệu thiếu nhi cả nước diễn ra trong ba ngày, từ 15 – 17/8 tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Thêm một văn bản minh chứng chủ quyền Hoàng Sa – Văn bản này cho thấy, nhà nước thời Lê đã có đội Hoàng Sa chuyên trách quản lý và khai thác sản vật ở quần đảo Hoàng Sa.

Những kỹ sư vì cộng đồng – 15 cá nhân được chọn vào vòng chung khảo Giải thưởng Tôn Đức Thắng năm nay là những người tiêu biểu nhất cho niềm đam mê nghề nghiệp, óc sáng tạo và nỗ lực bền bỉ, phấn đấu không ngừng.

Ngôi nhà xưa bên suối dự Giải thưởng Văn học ASEAN 2009 – Tập truyện ngắn Ngôi nhà xưa bên suối của nhà văn Cao Duy Sơn vừa được Hội Nhà văn Việt Nam chọn gửi tham dự Giải thưởng Văn học Asean 2009, tổ chức tại Thái Lan. Tác phẩm cũng từng nhận được giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2008.

Từ phòng mổ đến giảng đường – Nghị lực phi thường đã được đền đáp, Nguyễn Thị Yến đậu cả hai ngành luật và công nghệ sinh học của ĐH Tây Nguyên.

Các chiến dịch tình nguyện hè tại TP.HCM: Tập trung làm đẹp TP – Hàng ngàn chiến sĩ Mùa hè xanh, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh đã và đang góp tay gieo màu xanh, hạn chế ô nhiễm để TP ngày càng tươi đẹp, văn minh hơn.

Ngày hội của những người tình nguyện lần 3-2009 – sẽ diễn ra từ 6g-22g ngày 16-8, nhằm hướng đến việc chăm lo cho các bạn nhỏ khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhi hiểm nghèo, SVHS nghèo hiếu học… Ngày hội mời gọi các bạn trẻ, chiến sĩ các chiến dịch tình nguyện và người dân TP.HCM cùng tham dự.

ASEAN tăng cường hợp tác vận tải biển
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Thứ năm, ngày 13 tháng 8 năm 2009”

  1. Cảm ơn những thông tin rất hữu ích,
    Cảm ơn công sức của tác giả đã cập nhật, tóm tắt và nối link và Xin phép được update và đọc site này hàng ngày nha.

    Xin chân thành cảm ơn.
    David Amxtrong.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s