Một suy nghĩ 5 thoughts on “Tha thứ”

 1. Em lại cho rằng khi thất bại thì ta mới tha thứ, muốn làm một điều gì đó nhưng không dc thì tâm hồn ta cứ mãi dày vò, khó chịu lắm và khi đó em mới nghĩ đến việc tha thứ cũng như giái thoát cho chính mình vậy, thế mới có thể quên và nhẹ nhỏm

  Số lượt thích

 2. hi, chị Yến ơi
  Quen chị Yến lâu rồi mà hôm nay em mới được biết hóa ra chị em mình cùng một nghề. Em thấy rất vui vì phát hiện này đấy chị ạ, chúc chị một cuối tuần vui vẻ nhé,.
  Em Uyên.

  Số lượt thích

 3. @ Hi Emtj,
  Ý Emtj muốn nói đến việc tự tha thứ, không vì một thất bại của mình mà tự trách mình mãi? Làm được như vậy là Emtj đã quá mạnh mẽ rồi đó. Người thất bại đâu có nghĩa là kẻ yếu! Nói như anh Hoành, đơn giản như chuyện đi đứng hàng ngày mà cũng có khi mình còn vấp, còn té nữa là… Tự tha thứ là biết yêu mình, mà đầu tiên phải biết yêu mình rồi mới yêu người, yêu đời được chứ? Chúc mừng Emtj có một trong những thuộc tính của phe mạnh đó nha!
  Chúc Emtj cuối tuần vui vẻ 🙂

  @ Hi Tố Uyên,
  Chị biết Tố Uyên hơi bị nhiều đó nha: Một cô du học sinh xinh đẹp đang học ngành Y tại Trung Quốc, viết bài thường xuyên cho ĐCN để giới thiệu những nét thú vị, độc đáo của một nền văn hoá lớn. Qua những bài viết đó, chị thường bắt gặp nhiều điều hay hay về em… 🙂
  Chào cô bạn đồng nghiệp! Chúc em ngày mới thật đẹp nhé!

  Số lượt thích

 4. Hi chị Y ơi,
  Em cảm ơn chị nhiều về kinh nghiệm ánh mắt trong lúc nói nhé, nói chuyện với chị và chị Huệ hệt như tâm sự với mẹ em vậy. Mặc dù không có ánh mắt nào cả nhưng em vẫn thấy có sự gần gũi và dễ mến lạ lắm.
  chị khỏe nhé.
  Em Uyên.

  Số lượt thích

 5. Yến ơi,
  Câu này của Gandhi hay thiệt! Thực sự chỉ có người mạnh nhất vì đã chiến thắng được cái tôi ngạo mạn, rất to nhưng cũng rất bé mọn trong những chấp nê, mới có thể buông xả và tha thứ. Người mạnh nhất theo nghĩa như thế cũng là người có tâm từ.
  @ Tố Uyên, chị có nhiều duyên lành với các lương y lắm nha. Cám ơn em 🙂

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s