Outside Lands Music and Arts Festival

Chào các bạn,

Kim Môn Kiều
Kim Môn Kiều

Outside Lands Music and Arts Festival là một lễ hội âm nhạc hàng năm ở San Francisco, California, trong Công Viên Golden Gate , tức là rất gần cầu Golden Gate (Kim Môn Kiều).

Outside lands là tên gọi ngày xưa của vùng đất ngày nay là Sunset District (Vùng Mặt Trời Lặn) ở San Francisco.  Ngày xưa vùng này không có người ở vì không có đường sá và chỉ có các đồi cát hoang vu.

Cầu Stow Lake trong công viên Golden Gate (Kim Môn)
Cầu Stow Lake trong công viên Golden Gate (Kim Môn)

Outside Lands Music and  Arts Festival bắt đầu lần đầu tiên tháng 8 năm 2008, với 60 màn biểu diễn của các ban nhạc đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Ngày Outside Land Festival năm nay là cuối tuần này (Aug. 29 và 30, 2009).  Khi mình viết bài này thì các ban nhạc đang biểu diễn ở San Francisco.  You Tube đang webcast videos liên tục về festival này.

Xem các videos dưới đây, chúng ta có thể xem phần chính của Festival, ngay tại nhà 🙂   Ta sẽ thưởng thức được Festival và có thêm khái niệm về  âm nhạc của đa số các ban nhạc trẻ ngày nay. Các bạn có thể đến Youtube tìm thêm. Mai mốt có thể có thêm nhiều videos trên Youtube về Festival.

Chúc các bạn một ngày vui.

Mến,

Hoành

.

Silversun Pickups (www.silversunpickups.com) perform “Panic Switch.”

.

Dave Matthews Band (www.davematthewsband.com) performs “Why I Am.”

.

Thievery Corporation (www.thieverycorporation.com) performs “Warning Shots.”

.

Zap Mama (www.myspace.com/zapmama) perform “Show Me The Way” from their new album “ReCreation.”

.

Street Sweeper Social Club. Tom Morello and Boots Riley have joined forces to form Street Sweeper Social Club (www.streetsweepersocialclub.c om). Here they perform “Promenade.”

.

Trombone Shorty
breaks out his trumpet and a Louie Armstrong impression.

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Outside Lands Music and Arts Festival”

 1. Chào chú!
  Wow, lâu lâu lại được thưởng thức lại bài Rock (Panic Switch) trên NX, thich quá!
  Nhìn liveshow của họ mà cháu cứ thèm, ước gì mình cũng có mặt ở đấy, hòa vào không khí sôi động và tiếng vỗ tay cuồng nhiệt, tận hưởng những giây phút crazy!
  Nghe clip cuối cùng mà cháu muốn nhảy theo nhịp kèn nữa, nhưng tuyệt hơn cả là: Why Am I, Pomenade và Panic Switch.
  Cảm ơn chú nhièu nhé!

  Thích

 2. Yes, Jun, ngồi xem video đở ghiền thôi, chứ chẳng bằng ở đó để nghe nhạc sống được. Hmm không biết ở Việt Nam có ai tổ chức đại hội nhạc trẻ ngòai công viên như vậy thường xuyên không. 🙂

  Thích

 3. Ở Việt Nam không tổ chức nhiều đại hội trẻ ngoài trời như vậy đâu chú à, chắc là cũng vì tình hình khinh phí và tài trợ!
  Cháu cũng đi xem một vài chương trình ca nhạc ở BMT (diễn ở quảng trường, trung tâm thành phố), Sài Gòn và Hà Nội, hay lắm chú à. Thích nhất là những chương trình ca nhạc cho HSSV, nghe mê ly lắm.Năm ngoái có Mỹ Tâm tổ chức một vài tour (biểu diễn ở Sân vận động) qua các thành phố lớn, cuối năm nay thì có Hồ Ngọc Hà.Hoành tráng lắm chú à.Thỉnh thoảng các ca sỹ nước ngoài cũng tổ chức một vài buổi biểu diễn ở Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, nhất là liveshow hiphop Traffic hay lắm!!!(Cháu bỏ lỡ 😦 )

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s