Cây Giáng Sinh trên thế giới

Chào cả nhà,

Giáng Sinh đã gần kề. Khắp mọi nơi đèn đã giăng, hang đá đã sáng, và cây Giáng Sinh đã rực. Mình mới làm xong file PPS này về các cây Giáng Sinh nổi tiếng trên thế giới, để chia sẻ không khí Giáng Sinh tưng bừng với Vườn Chuối.

Nhạc nền là The Drummer Boy và Silent Night for Josh Groban trình bày.

Mời các bạn click vào ảnh dưới đây.

Chúc cả nhà một mùa Giáng Sinh tràn đầy ơn thánh!

Bình an & Sức khỏe, 🙂

Túy-Phượng
.


.

Hoành viết: Hôm nay 19.12.09 tuyết nhiều quá nên mình chụp môt tấm ảnh gởi đến các bạn. Tuyết vẫn đang rơi ngoài trời. Nghe nói có thể lên gần 2m. Tiện thể gởi tấm ảnh tuyết đầu mùa hôm 6.12.09 luôn.

Tuyết đầu mùa 6.12.09 Một góc vườn thiền mà mình, và nhà hàng xóm phía sau


.

Tuyết 19.12.09 Đường đi và nhà đối diện nhà mình (Đứng trong nhà, chụp qua cửa kiếng, vì lạnh quá, không ra ngoài. Hai cây thông trước ảnh là đường cửa nhà mình đi ra.)

Một suy nghĩ 14 thoughts on “Cây Giáng Sinh trên thế giới”

 1. Chị ơi! File “Cây Giáng sinh” hay quá chị à!
  Ô cây Giáng sinh, ô cây Giáng sinh, cây Giáng sinh thật là huyền diệu… Xúc động nhất là hình ảnh một khu nghĩa trang buồn đã có gần 5000 bó hoa đón Giáng sinh ở đó, thật thiêng liêng và tràn đầy yêu thương. Cảm ơn chị đã cho em biết về các cây Giáng sinh thật đẹp, thật lung linh!!!

  Số lượt thích

 2. Chị Phượng ơi,
  Thật tuyệt. Những gì tốt đẹp nhất đều được gởi gắm vào CÂY GIÁNG SINH chị nhỉ?
  Em chúc chị, anh Hoành và các cháu một Giáng Sinh đầm ấm an hòa.
  TNNH

  Số lượt thích

 3. Hôm nay 19.12.09 tuyết nhiều quá nên mình chụp môt tấm ảnh gởi đến các ban. Tuyết vẫn đang rơi ngoài trời. Nghe nói có thể lên gần 2m. Tiện thể gởi tấm ảnh tuyết đầu mùa hôm 6.12.09 luôn.

  Ảnh bên trên, trong bài chính.

  Mong các bạn thấy ảnh thú vị 🙂 🙂

  Số lượt thích

 4. Cảm ơn Chị Túy Phượng đã giới thiệu hình ảnh những cây Giáng Sinh trên thế giới thật đẹp ý nghĩa .Em có cảm nhận mùa giáng sinh là mùa đẹp nhất .Không chỉ riêng gì người KITO GIAO mà khắp thế thế giới từng bừng đón mừng con Chúa giáng trần .
  Trong tâm tình đó nguyện xin Thiên chúa ban sự an hòa cho các dân tộc trên thế giới thoát khỏi ách chiến tranh và được hưởng một nền hòa bình đích thực và nhất là sự bình an trong tâm hồn mổi người.
  Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Anh chị đã cho em được diễm phúc đọc được sildeshow về giáng sinh mà chính tay anh chị đã đầu tư trí tuệ để có những hình ảnh tuyệt vời .
  HP

  Số lượt thích

 5. Hi chị Phượng,

  Wonderful chị Phượng ơi!

  Thấy nôn nao gì đâu. Mỗi lần nghe những Christmas carols nầy là em cảm thấy muốn buông xả hết. Nhìn những cây Giáng Sinh thấy thât thần tiên, rồi nhìn lại Giáng Sinh tại nghĩa trang Arlington thấy buồn quá mà cũng đẹp quá. Thật ấm cúng cho những người nằm xuống vẫn còn được nhớ đến trong mùa Giáng Sinh. Một việc làm thật đẹp và thật ý nghĩa phải không chị?

  Mấy tấm hình anh Hoành chụp khiến em liên tưởng đến những tấm thiệp Giáng Sinh bán ngoài phố.

  Rất cảm ơn chị về slice thật đẹp và ý nghĩa nầy nhé. Chúc anh chị và gia đình một mùa Giáng Sinh an bình hạnh phúc.

  😀 😀 😀

  Số lượt thích

 6. Hi cả nhà,

  Tuyết đã ngưng rơi, nhưng bên ngoài thì hơn một thước tuyết ngập đầy, nên không có xe cộ gì ngoài đường cả. Chẳng có ai ra đường được. Chị Phượng kẹt ở nhà con gái nên chắc khó vào ĐCN để comment được. Chắc phải đợi nắng lên tuyết tan bớt, chứ nhiều kiểu này thì cũng không xúc tuyết được, ngoại trừ thuê một chiếc xe ủi tuyết đến ủi.

  Nhiệt độ hiện tại là -4,4 độ C, nhưng kênh thời tiết nói là “feel like” -8 độ C.

  Số lượt thích

 7. Chào cả nhà.

  Thêm một ngày bận rộn chuyên thời tiết .Hôm qua, buổi sáng nhìn tuyết thấy vui , đến buổi trưa thì vẩn thấy thích .(thèm tô phở nóng) chiều tối đến tuyết vẫn rơi ,thấy rụng rời hồn vía,
  Sáng nay,mở cửa ra bước xuống thềm ,tuyết ngập quá đầu gối .có chỗ sâu đến bụng .2 chiếc xe của mình bị dấu trong đống tuyết kinh hồn ,chỉ còn nhìn thấy 2 cái mui phong trần. .
  Gần 2 tiếng đồng hồ ,chỉ dọn được hai lối đi và làm sạch chỗ cho chiếc xe ,ngày mai còn phải đi cày nữa.
  Thấy lạnh đó ,nhưng cũng vui , nhìn quanh có bè bạn láng giềng gọi nhau .,đám nhỏ thì vui đùa với tuyết .Khu mình ở không có người Việt Nam ,nên tình láng giềng không đủ ấm.
  Tìm chút nắng ở đây .Cám ơn Anh Hoành,Chị Phương mang niềm vui Giáng Sinh đến anh chị em ,tặng phẩm của thân tình ,của nối kết tin yêu với nhau về lẽ sống hướng thiện và tâm hồn an hòa,
  Mến Chúc đại gia đình Đọt Chuối Non một mùa Giáng Sinh vui vẻ hạnh phúc .
  Pquang.

  Số lượt thích

 8. Hi .anh Hoanh.
  Minh ở Loudoun County (virginia) anh ạ . Năm nay tuyết rơi bất thần ,trước đó một ngày thì nắng tốt .Báo hại thiệt,phải tuyết rơi ngày thứ hai thì sướng lắm,mình có dịp khỏi đi cày.

  Đi cày quá ,đâm ra ngán! Mình ngày thứ 4 ,mới đươc nghĩ việc
  chúc vui anh Giáng sinh và bận bịu thật nhiều chuyện quà cáp.

  Số lượt thích

 9. Xin chào cả nhà,

  Mãi đến giờ mình mới vừa lội qua đống tuyết khổng lồ trước nhà để vào được trong nhà đây :-). Mấy hôm nay mình ở lại nhà con gái vì bảo tuyết quá lớn không về nhà được. Tất cả mọi thứ đều ngưng hoạt động nên mình cũng không thể vào ĐCN để phản hồi cho mọi người :-).

  Whoa… đọc thấy mọi người vui thích ủng hộ file “Chúc Mừng Giáng Sinh” làm mình vui quá là vui luôn. Không có chi… không có chi đâu nhé ! Đem được niềm vui hạnh phúc đến cho mọi người là một hạnh phúc không nhỏ cho mình.

  Nguyện cầu hồng ân Thiên Chúa luôn luôn ở cùng tất cả anh chị em chúng ta chẳng những trong Mùa Giáng Sinh mà còn mãi mãi trong đời sống :-).

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s