Thứ sáu, 21 tháng 8 năm 2009

Bài hôm nay:

Secret Garden- Khu Vườn Bí Mật , Video, Nhạc Xanh, Văn Hóa, chị Huỳnh Huệ giới thiệu và nối link.

English Discussion, People take pollution matter into their own hand, anh Trần Đình Hoành.

Giáo dục và cuộc sống , Danh ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Sách hay , Danh Ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến dịch.

Tượng nhà mồ , Văn Hóa, Nước Việt Mến Yêu, song ngữ, anh Quan Jun.

Người kể khan , Thơ, song ngữ, anh Trần Đình Hoành.

Ngân hàng cho người nghèo , Trà Đàm, chuyện phố, anh Nguyễn Minh Hiển.

”Nói” trong “nói chuyện”, Trà Đàm, giao tiếp, anh Trần Đình Hoành.
.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

Tổng tư lệnh quân đội Ba Lan, trung tướng Waldemar Skrzypczak, từ chức – sau khi tuyên bố là kiến thức của Bộ Quốc Phòng Ba Lan chỉ nằm trong các phim xinê và bộ quốc phòng không cho quân đội Ba Lan ở Afghanistan đủ quân dụng.

Vô địch chạy 800m thế giới, Caster Semenya, bị nghi là đàn ông – Chủ tịch Athletics South Africa, tại Nam Phi nơi Caster sinh sống, nói rằng các lời đồn đãi chỉ là ghen tương. Bà ngọai và mẹ của Caster xác nhận Caster là phụ nữ, với vóc dáng đàn ông từ hồi nhỏ.

Bắc Triều Tiên tuyên bố sẽ nới lỏng kiểm soát lưu thông giữa Nam và Bắc Trỉều Tiên bắt đầu hôm nay (thứ sáu) – Nam Triều Tiên đã cho một phái đoàn Bắc Triều Tiên đến dự tang lễ của cựu tổng thống NTT Kim Dae-jung qua đời tuần này.\
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Lễ hội ẩm thực chay – Mùa báo hiếu 2009, – Nhà Thiếu nhi thành phố:Lễ hội ẩm thực chay – Mùa báo hiếu 2009 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 20 đến 23-8 gồm nhiều chuyên đề: “Ăn chay vì một thế giới hòa bình”; “Ăn chay có lợi cho sức khỏe”; “Ăn chay bảo vệ môi trường”… và nhiều chương trình, tiết mục văn nghệ phục vụ.

Công diễn Giai điệu mùa thu 2009 – Tối 19-8, tại Nhà hát TP.HCM đã diễn ra đêm đầu tiên của chương trình Giai điệu mùa thu 2009 – liên hoan nghệ thuật hàn lâm do Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM (HBSO) tổ chức.

Báo Đức đòi công lý cho nạn nhân da cam Việt Nam – Báo Người Berlin, tờ báo có số phát hành khá lớn ở Đức ra ngày 18/8, đã dành gần trọn một trang đăng bài Di sản độc hại của Carsten Stormer, viết về những nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin ở VN.

Lớp học cho các “đại ca” xã hội đen – Đó là lớp học dành cho các đối tượng từng là “đại ca” xã hội đen, từng phạm tội giết người, cướp của, buôn bán ma túy… Một phần không nhỏ những đối tượng này phạm tội do thất học.

Những công nhân kiêm sinh viên đại học – Nhiều bạn trẻ tìm cách tự lực vừa học, vừa làm để tồn tại mà vẫn đeo đuổi được đam mê học hành.

Thêm nhiều cơ hội vào ĐH – Bộ GD-ĐT đồng ý để một số trường tuyển sinh ngoài ngân sách Nhà nước. Ngày 19-8, thêm nhiều trường thông báo xét tuyển nguyện vọng (NV) 2 hoặc tuyển sinh chuyên ngành mới.

“Cơ hội Vàng” để trở thành nước mạnh về CNTT – …”Thời điểm này là cơ hội Vàng để tạo ra một cuộc chuyển mình và bứt phá ngoạn mục”. Bộ trưởng Bộ TT&TT Lê Doãn Hợp tin tưởng vào mục tiêu đưa Việt Nam trở thành 1 trong 70 quốc gia hàng đầu thế giới về CNTT.

Đại học FPT mở chuyên ngành Quản trị kinh doanh – Ngày 30/8/2009, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh Khóa 1 tại ba khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên – Trường ĐH Đại Nam (Hà Nội) quyết định trao “Học bổng đặc biệt” miễn 100% học phí suốt 4 năm học tại trường cho các sinh viên có điểm thi ĐH khối A và D1, 2, 3, 4 (không tính hệ số nhân) đạt từ 25 điểm trở lên dành cho sinh viên nhập học tại trường. Sau mỗi học kỳ, nếu sinh viên đạt loại giỏi trở lên, nhà trường cấp thêm 2.000 USD/học kỳ.

Điểm hẹn Thất Sơn – Ai từng đến Tịnh Biên-Tri Tôn, chinh phục đỉnh Bồ Hông, nóc nhà của đồng bằng sông Cửu Long (cao 716m), sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh hoành tráng của vùng Bảy Núi, An Giang nơi có những đỉnh non thiêng, nơi giao hòa cỏ cây hoa lá cùng với đất trời mênh mông sương lạnh.
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s