Câu lạc bộ 3R

CLB tình nguyện viên 3R (Reduce, Reuse, Recycle: Giảm thiểu, tái sử dụng, tái sinh) ra đời với mục tiêu, tôn chỉ nhằm xây dựng một trào lưu mới, lối sống 3R lành mạnh cho thế hệ trẻ Hà Nội để góp phần phát triển xã hội bền vững. Sau một năm hoạt động 3R đã thu hút được hơn 200 bạn trẻ đến từ nhiều trường đại học và phổ thông có chung tình yêu đối với môi trường và hơn 500 hội viên 3R (là những người biết đến 3R, sẵn sàng làm theo 3R và tuyên truyền với mọi người về 3R) trên diễn đàn 3r-hn.vn/diendan.

Sau khi đoạt giải với dự án môi trường “Hãy cho tôi một chiếc túi sinh thái”, cô sinh viên Đặng Thị Lan Ngọc- trưởng dự án, vẫn phải thốt lên: “Làm ra mấy ngàn túi sinh thái cũng không khó, cái khó là làm thế nào để người dân thay đổi nhận thức về tác hại của túi nilon và quay sang sử dụng các loại túi thân thiện với môi trường hơn!” Vì lẽ đó mà cô sinh viên ĐH Thăng Long Hà Nội đã quyết định vạch ra mục tiêu cho hai năm tới là sẽ cùng các bạn sinh viên trong nhóm 3R – HN hành động để thay đổi nhận thức về việc sử dụng túi nilon.

Xem tiếp tại đây.

Một bình luận về “Câu lạc bộ 3R”

  1. Hoàng Lương - Viện Công nghệ Môi trường - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội. ĐT 0949811662 nói:

    Tôi cần khởi động lại nhóm 3R – thực hiện nhiệm vụ Quảng Ninh Trong năm 2019

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s